PC
Diệt Thần: gMO đấu bài chất lượng do người Việt sản xuất

Thuộc thể loại game thẻ bài, gMO Diệt Thần là game thuần Việt mới vừa được ra mắt game thủ Việt vào ngày 11/9 vừa qua.

Diệt Thần (DT) là sản phẩm gMO do Tofu Studio phát triển, được NPH Wasabi phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng với thế giới yêu ma thần thoại Châu Âu. Bước vào game, người chơi có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật: Nhân tộc, Yêu tộc, Huyết tộc với các cốt truyện và khả năng đặc biệt khác nhau.

DT được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity vô cùng đẹp mắt và sắc nét. Mặc dù là game thuần Việt nhưng các nhân vật trong DT được thiết kế mạng đậm phong cách Châu Âu. Tuy vậy, trong DT ngươi chơi vẫn có thể bắt gặp những thẻ bài được thiết kế với tên gọi mang đậm nét dân gian Việt như: Bánh Nướng, Bánh Dẻo, Hằng Nga,…Giao diện cơ bản mang màu sắc tươi sáng, đậm chất thần thoại trong khi giao diện chiến đấu được bố trí theo hình thức đấu bài thường thấy ở các game cùng thể loại.

Lối chơi của DT về cơ bản giống các tựa game nổi tiếng như HearthStone, Elves Realms khi người chơi sẽ cố gắng thu thập các thẻ bài mạnh để sử dụng trong trận đấu. DT cung cấp cho bạn hàng trăm thẻ bài với những đặc tính và sức mạnh khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc và số sao của thẻ bài. Tuy nhiên không phải bạn có được thẻ bài mạnh có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng chiến thắng, vì mỗi thẻ bài đều có năng lực khác nhau, hơn nữa mỗi thẻ bài lại yêu cầu số lượt và số thẻ tướng khác nhau để có thể tham gia trận đấu. Một ví dụ như thẻ bài Tiểu yêu chỉ có 2 sao nhưng chỉ yêu cầu 2 lượt và có khả năng hồi màu cho các thẻ bài khác, được coi là quân bài khá tốt trong việc đảm bảo chiến thắng của người chơi. Chính vì lý do đó nên việc bố trí sử dụng các loại thẻ bài là điều vô cùng quan trọng, game cho phép người chơi xây dựng các bộ bài khác nhau tùy thuộc vào chiến thuật mà mình yêu thích.

Đặc biệt, DT cho phép cường hóa các loại thẻ bài nhằm gia tăng sức mạnh của quân đội thông qua việc sử dụng các nguyên liệu có được nhờ việc đi phụ bản. Số lượng phụ bản trong DT cũng khá đa dạng với 12 phụ bản chính và hàng trăm phụ bản nhỏ khác nhau, giúp người chơi thỏa thích khám phá. Một bí quyết để lên cấp nhanh trong DT đó là hoàn thành các phụ bản với độ khó 3 sao và tham gia hoạt động tuần tra trong game.

Hệ thống hướng dẫn tân thủ trong DT cũng khá chi tiết, giúp game thủ làm quen với lối chơi thẻ bài. Hơn nữa hệ thông auto cũng giúp giảm thiểu thời gian chiến đấu, bạn chỉ cần quan tâm đến việc lựa chọn thẻ bài sao cho hợp lý. Các tính khác trong DT chú trọng vào tính ganh đua của người chơi bao gồm: PvP, liên đấu được mở dần theo cấp độ nhân vật. Đáng tiếc hệ thống quân đoàn lại chưa được mở trong phiên bản này.

Có thể nói gMO DT là sự nỗ lực của Tofu Studio và Wasabi khi cố gắng đem đến cho người Việt một tựa game thẻ bài mới, có lối chơi không hề thua kém các sản phẩm ngoại Nếu bạn yêu thích thẻ loại game thẻ bài trên di động thì DT là sự lựa chọn đúng đắn vào thời điểm này.

Tên game: Diệt Thần
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png
Trang chủ: http://dietthan.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"