Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Sau nhiều ngày chờ đợi game ra mắt, thì 10h00 ngày 06/08, tựa game mobile Tru Tiên 4D đã chính thức mở cửa đón người chơi vào trải nghiệm thế giới tiên hiệp đầy màu sắc.

Tru Tiên 4D là tựa game tiên hiệp MMORPG có đồ họa 3D ấn tượng cùng phong cách chiến đấu đặc sắc. Tru Tiên 4D là Game Mobile được nhiều game thủ mong đợi trong thời gian vừa qua. Tru Tiên 4D mang tới cho người chơi 4 lớp nhân vật để lựa chọn với đặc điểm phân biệt là 4 loại vũ khí riêng biệt và sở hữu những tuyệt chiêu độc đáo, sẽ làm cho người chơi khá thích  thú quyết định khi chọn lựa.

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Game sở hữu đồ họa chân thực kết hợp cùng 4 lớp nhân vật: Bút Sư, Pháp Luân, Quyền Thần, Kiếm Khách mang phong cách Chibi đáng yêu, thú cưỡi lộng lẫy và ẩn chứa sức mạnh lớn. Ngoài ra, những bộ cánh thời trang rực rỡ sắc màu và dễ dàng tùy biến thay đổi, sẽ đưa người chơi du ngoạn trong thế giới tiên cảnh mộng mơ. Lối chơi trong game thuần nhập vai, không kết hợp thêm các yếu tố khác như thẻ bài hay chiến thuật như nhiều game hiện nay.

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Điểm nổi bật của Tru Tiên 4D là đồ họa và  hình ảnh sắc nét và sống động đến ngỡ ngàng, tạo hình các nhân vật được chăm chút tỉ mỉ, và thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu, dễ dàng chinh phục người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh sống động và tươi sáng của các chi tiết: cây cối, thành trì,…đến những màu sắc rực rỡ, khiến người chơi như đang được du ngoạn trong thế giới tiên cảnh hữu tình. Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng khá hợp với bối cảnh nhẹ nhàng lướt đi tham gia khám phá vùng đất thần tiên này.

Về lối chơi, Tru Tiên 4D mang đậm phong cách đặc trưng của thể loại hành động nhập vai đang rất thịnh hành hiện nay. Người chơi sẽ được tham gia những trận dã ngoại đánh quái, PK tổ đội, hợp lực săn boss, làm nhiệm vụ hết sức lý thú. Nhiều ải trong game với các nhiệm vụ cơ bản, nhiệm vụ từ dễ đến khó, giúp người chơi thưởng thức Tru Tiên 4D theo nhiều cấp độ khác nhau.  Những trận PK máu lửa kèm theo skill đẹp mắt của các nhân vật tạo nên một khung cảnh hết sức “đã mắt”.

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Tính năng đặc biệt được chú trọng trong game là hệ thống thời trang bắt mắt và phong phú. Tạo hình nhân vật sẽ được thay đổi một cách sống động với những món phụ kiện đáng yêu “đừng hỏi”. Hệ thống voice chat trong tru tiên 4D cũng khiến game thủ khá vui vẻ, khi mà vừa được chơi, vừa được “tám” thỏa thích.Thêm một điểm cộng dành cho Tru Tiên 4D là phần việt hóa khá ổn, không có lỗi về dịch thuật, font chữ dễ đọc và không gây đau mắt cho người chơi, Các bố trị các icon và giao diện khá hợp lý, giúp game thủ dễ dàng tương tác và di chuyển trong game không bị che khuất tầm nhìn.

Về cơ bản, Tru Tiên 4D là một tựa game đáng để game thủ chờ đợi trong suốt thời gian vừa qua. Với những gì đã thể hiện, Tru Tiên 4D xứng đáng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi yêu mến game. Đó cũng là một phần nguyên nhân của việc chen lấn trong ngày đầu tiên ra mắt game.Trong thời gian tới, chắc chắn Tru Tiên 4D sẽ còn nhiều điều bất ngờ dành tặng cho game thủ. Đón xem thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien4d
Trang chủ: http://trutien4d.ingamemobi.com/index.php

Một số hình ảnh ngày đâu ra mắt của Tru Tiên 4D

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

Cận cảnh Tru Tiên 4D: ngày đầu ra mắt đông vui nhộn nhịp

+