MOBI
CF Mobile chính chủ đã có mặt ở Việt Nam

Crossfire Legends là tên chính thức của CF Mobile khi có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới đây.

CF Mobile chính chủ đã có mặt ở Việt Nam

Ở Việt Nam trong thời qua đã có khá nhiều game FPS trên Mobile xuất hiện. Dù được ai phát hành với phát hành dưới bất kỳ cái tên nào thì những game này đều hướng đến cái danh là “phiên bản CF trên mobile”. Nhưng thực tế thì CF chính chủ của SmileGate và Tencent đang phát hành ở Trung Quốc vẫn chưa thấy tín hiệu gì về Việt Nam. Vì vậy, sự trông ngóng CF Mobile chính chủ ngày càng trở nên mãnh liệt hơn đối với game thủ Việt. Những lời bàn tán, thảo luận về việc game có về Việt Nam không hay thời gian nào sẽ về liên tục xuất hiện trên các group Facebook đầu năm nay. Mới đây nhất, tất cả các thông tin này không còn là đồn đoán gì nữa khi mà CF Mobile đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

CF Mobile chính chủ đã có mặt ở Việt Nam

CF Mobile sẽ được phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới với cái tên là Crossfire Legends chứ không phải là Crossfire Mobile. Những hình ảnh đầu tiên của game chứng minh việc đã có mặt ở Việt Nam là thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm OPPO F3 Plus vào tối thứ Năm tuần trước. Tại sự kiện nay, để giới thiệu dòng sản phẩm mới F3 Plus có thể chơi game một cách mượt mà thì Oppo đã sử dụng phiên bản Crossfire Legends Việt hóa để thử nghiệm với slogan của game là “CF Mobile chính chủ tại Việt Nam”. Thông tin này đã khiến khiến cho cộng đồng những người đang chơi CF Mobile tiếng Trung và cả những ai yêu thích game FPS ở Việt Nam dậy sóng. Một điều đáng tiếc là chúng ta đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ai sẽ phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam. Phía Oppo chỉ chia sẻ họ chỉ sử dụng game để test sản phẩm và nó sẽ do một NPH lớn vận hành ở Việt Nam.

Loading the player ...

Hình ảnh Crossfire Legends xuất hiện tại sự kiện của Oppo

Thông qua những hình ảnh và clip về Crossfire Legends tại sự kiện của Oppo ta có thể đây thực sự là phiên bản CF Mobile chính chủ với những hình ảnh nhân vật, giao diện game, kho vũ khí, các bản đồ chiến đấu... không khác gì phiên bản gốc CF trên PC. Đặc biệt, phiên bản Việt hóa này đã gần như là hoàn thiện nên việc game sớm được ra mắt ở Việt Nam trong thời gian tới là điều chắc chắn. Hi vọng Crossfire Legends sẽ sớm ra mắt để game thủ Việt có thể được trải nghiệm phiên bản CF chính chủ trên di động một cách hoàn hảo nhất.

CF Mobile chính chủ đã có mặt ở Việt Nam

CF Mobile chính chủ đã có mặt ở Việt Nam

Những thông tin mới về Crossfire Legends chúng tôi sẽ đăng tải trong các bản tin tiếp theo trên Playpark.

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/cfmobi.vn

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.