MOBI
CFL – Chiêm ngưỡng sức mạnh của quái vật Giant Axe-Constantine

Nếu đem lên bàn cân so sánh thì Giant Axe-Constantine có sức mạnh một chín một mười với siêu phẩm Katana-Transformer.

Loading the player ...

Giant Axe-Constantine là vũ khí VIP mới của Crossfire Legends vì vậy không phải ai cũng hiểu rõ về sức mạnh của con quái vật này. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sức mạnh đáng sợ của nó nhé. Về bề ngoài thì Giant Axe-Constantine sở hữu một ngoại hình hầm hố, đồ sộ với những chi tiết sắt nhọn trông cực kỳ nguy hiểm. Với bề ngoài như vậy chắc chắn ai cũng nghĩ đây là một vũ khí cận chiến có sát thương cực lớn nhưng tốc độ lại chậm. Hãy thử so sánh nó với Katana-Transformer xem sao.

CFL – Chiêm ngưỡng sức mạnh của quái vật Giant Axe-Constantine

Xét về tốc độ rút vũ khí, tốc độ chém đặc biệt thì Giant Axe-Constantine không thể nhanh hơn so với Katana-Transformer. Tuy nhiên, dù nặng nề nhưng quái vật này lại có những nhát chém thông thường và chém liên hoàn cực nhanh, vượt trội so với siêu phẩm Katana-Transformer. Nhìn một cách tổng quan thì đây là 2 thứ vũ khí có sức mạnh một chín một mười so với nhau. Ngoài ra, Giant Axe-Constantine cũng là một thứ vũ khi đáng sợ ở chế độ zombie khi nó có thêm thuộc tính tăng sát thương khi chơi ở chế độ này.

Giant Axe-Constantine quả thực là một con quái vật có sức mạnh phi thường, không hổ danh là “gã đồ tể của dòng cận chiến”. Cảm nghĩ của các bạn về thứ vũ khí này như thế nào? Hãy nhanh tay rước về kho món vũ khí này để trải nghiệm nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"