MOBI
CFL - Mục tiêu của Ahihi là đánh bại đối thủ ở đấu trường Quốc Tế 2018

Theo chia sẻ từ đội trưởng của Ahihi Team – HiếuHihi, mục tiêu cao nhất của đội tuyển này vào năm sau sẽ là những giải đấu CrossFire Mobile Quốc Tế.

CFL - Mục tiêu của Ahihi là đánh bại đối thủ ở đấu trường Quốc Tế 2018
HiếuHihi với vai trò Captain tuyển VN AllStar tham dự giải quốc tế CFS

Ahihi đã thêm một lần nữa vô địch giải đấu OnLan của CFL Việt Nam – The Legends dưới sự dẫn dắt của đội trưởng tài năng HiếuHihi. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với tuyển thủ trẻ tuổi này về giải đấu The Legends vừa qua cũng như những dự định sắp tới của Ahihi Team.

Chào Hiếu, chúc mừng Ahihi Team đã đoạt được chức vô địch The Legends 2017! Cảm xúc của các bạn như thế nào khi được cầm trên tay chiến cup danh giá này?

Thật là tuyệt vời khi cả team đã cùng nhau đi đến chiến thắng cuối cùng, cùng nhau bước vào cánh cửa tuyệt vời đó và nâng chiếc cup The Legends trên tay. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực không ngừng suốt năm qua của cả đội.

CFL - Mục tiêu của Ahihi là đánh bại đối thủ ở đấu trường Quốc Tế 2018
Ahihi là đội đầu tiên ghi tên mình trên chiếc Cup Huyền Thoại

Bước vào The Legends các bạn đã có sự thay đổi tuyển thủ PhướcT thay cho NhậtHaha thì Ahihi có gặp khó khăn trong việc triển khai chiến thuật cũng như thành viên mới có hòa nhập được với chiến thuật của team hay không?

Tất nhiên, khi Phước vào đội thì mình cũng có những lo lắng về sự hòa nhập cũng như việc Phước có theo kịp được lối chơi nhanh và tốc độ của Ahihi hay không? Nhưng với những gì mà Phước đã thể hiện trên sân khấu The Legends vừa qua thì Phước đã không làm mình, Ahihi Team và tất cả các cổ động viên thất vọng.

Các bạn đã thi đấu rất hay tại The Legends năm nay nhưng theo bạn thì trận đấu nào là khó khăn nhất của Ahihi và các bạn đã vượt qua nó như thế nào?

Trong các trận đấu của Ahihi tại The Legends thì mình nghĩ rằng trận đấu với đội tuyển Hope Star là rất khó khăn nhất dù bọn mình vẫn giành chiến thắng 2-0. Trong trận đấu, mọi thành viên đã rất cố gắng thi đấu, tuân thủ chiến thuật của team và đặc biệt là có những cá nhân tỏa sáng đúng lúc như HuyGà hay HiếuMèo (1 clear 4-5 đối thủ).

Đây là một năm thi đấu rất thành công của Ahihi ở quốc nội lẫn quốc tế. Với tư cách là người đội trưởng thì kế hoạch sắp tới, mục tiêu của cả đội vào năm sau như thế nào?

Bọn mình sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ cùng nhau và sẽ có kế hoạch cụ thể cho việc tập luyện. Mục tiêu cho cả năm 2018 của Ahihi Team là rất lớn, bọn mình quyết tâm sẽ bảo vệ các chức vô địch của Ahihi ở đấu trường CFL trong nước đồng thời cố gắng có chỗ đứng tốt hơn ở các giải đấu quốc tế. Mục tiêu gần nhất mà Ahihi hướng đến là đánh bại tất cả đối thủ ở giải quốc tế dự kiến vào tháng Tư năm sau để mang vinh quang về cho nước nhà.

CFL - Mục tiêu của Ahihi là đánh bại đối thủ ở đấu trường Quốc Tế 2018

Với những gì đã có với CrossFire Legends trong năm 2017, bạn nghĩ đội tuyển của mình có đang là vận động viên thi đấu eSports chuyên nghiệp hay không? Nếu có thì nó mang lại cho các bạn điều gì tuyệt với nhất?

Ahihi vẫn đang và luôn cố gắng để trở thành vận động viên thi đấu e-Sports chuyên nghiệp. Trong năm vừa qua nhờ có NPH VNG đã tổ chức các giải đấu FPS quy mô lớn trong nước cho bộ môn CFL và tài trợ để cả đội có cơ hội đi đây đi đó ra nước ngoài tham gia các giải quốc tế như CFMAI, CFS. Và niềm vui lớn nhất khi tham gia vào đấu trường CFL là học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, trở thành nhà vô địch các giải đấu trong nước như CF2L, Star League, The Legends và top 3 Châu Á tại giải quốc tế CFMAI. Đây là những giải đấu eSports chất lượng, có sự đầu tư chuyên nghiệp và đặc biệt là giải thưởng lớn.

Cảm ơn Hiếu về buổi trò chuyện ngày hôm nay! Chúc Hiếu và Ahihi Team sẽ tiếp tục thành công vào mùa giải năm sau ở đấu trường trong nước và cả quốc tế.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!