MOBI
Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

Cuối tháng này Niantic Labs sẽ mang đến cho người chơi Pokemon GO thứ mà họ đã ao ước từ khi game ra mắt cách đây hơn 2 năm – PvP.

Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

Vào tuần trước, Niantic Labs đã nhá hàng về sự ra mắt của chế độ chơi PvP của game có tên gọi là – Trainer battles. Chế độ này sẽ được ra mắt vào cuối tháng này và mới đây, Niantic Labs cũng đã thông tin thêm nhiều chi tiết về về chế độ này để game thủ có thể hình dung khái quát được tính năng này. Cùng chúng tối điểm lại những nét cơ bản nhất:

Tên chế độ chơi: Trainer battles

Thời gian: Bất kỳ khi nào bạn muốn

Địa điểm: Bất cứ nơi đâu (gần nhau hay xa nhau cũng đều được cả)

Thành phần tham gia: Game thủ đối đấu với game thủ hoặc với đối thủ được điều khiển bằng máy tính. Có thể chiến đấu với leader của ba nhóm: Candela, Blanche và Spark.

Phân chia cấp độ: Có ba cấp độ

 • Great League: Max CP cho mỗi Pokemon là 1.500
 • Ultra League: Max CP cho mỗi Pokemon là 2.500
 • Master League: Không giới hạn mức độ CP cho Pokemon

Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

Quy tắc trận đấu:

 • Giới hạn thời gian trận đấu: 4 phút tối đa cho mỗi trận.

 • Chuẩn bị: Mỗi game thủ được phép mang ba pokemon (battle party) của mình vào trận đấu tùy vào các cấp độ.

Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

 

 • Gửi lời thách đấu đến đối thủ của mình bằng cách trao đổi mã QR với những người ở gần nhau. Đối với những người ở xa nhau, Pokemon GO cũng hỗ trợ chơi Online với những người đã kết bạn với nhau và mức độ tình cảm là Best và Untra Friends, chỉ cần bản gửi lời mời kết nối khi được chấp nhận các bạn sẽ chiến đấu với nhau bất kể địa lý.

Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

 • Chiến đấu:

  • Chiến đấu theo thời gian thực trong khoảng thời gian 4 phút.

  • Cơ chế chiến đấu như trận đánh Raid hay phòng GYM bằng các thao tác vuốt chạm màn hình với thời gian thực. Có thể lựa chọn cho Pokemon sử dụng kỹ năng. Niantic Labs cho biết sẽ có thêm một vài cuộc tấn công phụ trợ để người chơi có thểm chiến thuật để giành chiến thắng

  Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

  • Người chơi có thể sử dụng một chiếc khiên đặc biệt để chống lại các đợt tấn công mãnh liệt của đối phương.

  Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

 • Kết quả trận đấu: Người chiến thắng sẽ là người:

  • Đánh bại được hoàn toàn đối thủ của mình sau bốn phút.

  • Sau bốn phút hai người chơi vẫn còn lại Pokemon thì Pokemon của ai còn nhiều HP hơn sẽ là người giành chiến thắng.

  Chế độ PvP của Pokemon GO sắp ra mắt sẽ có những gì?

 • Phần thưởng sau trận đấu: Sinnoh Stones

Trên đây là những điều cơ bản nhất của Trainer battles – chế độ PvP mà Niantic Labs sẽ thêm vào Pokemon vào cuối tháng này. Với những điều này thì đây là một chế độ chơi đã đáp ứng được phần nào mong muốn của game thủ chơi Pokemon GO dù trận chiến nó sẽ không quá hoành tráng như những tựa game Pokemon đình đám khác. Mặt khác Trainer battles cũng đã được xây dựng để hướng tới cộng đồng và tất cả người chơi khi có thể cho kết nối từ xa, người mới chơi vẫn có thể tham gia trận chiến phù hợp với mình và người chơi lâu vẫn có thể phô diễn được sức mạnh của các Pokemon mà mình đã thu thập và nuôi dưỡng được từ lâu. Có lẽ, trong tương lai nếu Niantic Labs có bổ sung thêm mục xếp hạng rank hay các giải đấu với phần thưởng hấp dẫn thì Trainer battles sẽ ngày càng hấp dẫn hơn.

Trainer battles sẽ khép lại một năm khá thành công của Pokemon GO khi game vẫn có một lượng người chơi ổn định, doanh thu ổn định, các tính năng mới ra mắt như giao dịch, kết bạn và sắp tới là PvP được người chơi đón nhận tích cực.

Thể loại: Nhập vai
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 06/07/2016
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"