Chiến Cuồng trình làng trang chủ và trailer mới

Bên cạnh đó, Chiến Cuồng cũng ấn định ngày ra mắt là 11/3/2015.

Loading the player ...

Với thời gian ấn định ra mắt là ngày 13/3, Chiến Cuồng đang thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng. Hàng loạt hội nhóm và fanpage của trò chơi đã xuất hiện, trở thành nơi giao lưu, bàn luận của rất đông game thủ. Nhiều người thậm chí còn cất công chơi thử bản tiếng Trung để chia sẻ những hình ảnh, kinh nghiệm dành cho tân thủ.

Chiến Cuồng trình làng trang chủ và trailer mới

Theo những thông tin được chia sẻ, Chiến Cuồng là tựa game hành động có lối chơi rất máu lửa và kịch tính, vượt trội hơn hẳn tất cả các game hành động PK từng xuất hiện trước đó tại Việt Nam. Game có 3 lớp nhân vật phân chia theo vũ khí là Cuồng Đao, Long Tướng và Phi Tiễn. Nhờ lợi thế đồ họa HD sắc nét, Chiến Cuồng thể hiện những hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cực kì bắt mắt và chân thực, dễ dàng “hớp hồn” bất kì người chơi nào.

Chiến Cuồng trình làng trang chủ và trailer mới

Đặc biệt, một thông tin khác được chính NPH xác nhận là để có thể tham gia hết các sự kiện và hoạt động mỗi ngày, người chơi sẽ phải cần tới 20 giờ đồng hồ. Đây là thông tin khá shock, bởi đa phần game màn hình ngang thường chỉ chú trọng vào PK và ít tính năng. Nhưng Chiến Cuồng lại bao gồm luôn cả hệ thống tính năng phong phú không thua kém bất kì game nhập vai nào trên PC. Người chơi có thể tham gia các hoạt động một cách thoải mái được trải đều khắp các khung giờ và không bao giờ có chuyện “nhàn cư vi bất thiện”.

Chiến Cuồng trình làng trang chủ và trailer mới

Bên cạnh sự xuất hiện dày đặc của các tính năng, Chiến Cuồng cũng có những hệ thống đặc sắc riêng mà không thể bắt gặp ở các tựa game khác. Đầu tiên phải kể đến là tính năng thú cưỡi và pet bắt mắt. Tất cả đều có thể nâng cấp gia tăng chỉ số cho nhân vật chứ không chỉ để trang trí như một số game trên thị trường.

Chiến Cuồng trình làng trang chủ và trailer mới

Hệ thống mỹ nhân cũng là điểm mới của Chiến Cuồng, có khả năng tạo nên sự đột phá. Người chơi bên cạnh việc chinh chiến còn có thể chiêu mộ các mỹ nhân nổi tiếng trong Tam Quốc. Mỗi lần “sủng ái” các mỹ nhân sẽ nhận được những tài nguyên nhất định và hồi sức cho nhân vật sau quá trình chiến đấu mệt mỏi. Đặc biệt, các nam game thủ chắc chắn sẽ bị thu hút bởi tính năng cho phép ôm mỹ nhân rồi cưỡi thú đi du ngoạn khắp nơi.

Trang chủ: http://chiencuong.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/chiencuong.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.