Thí Hồn đổi tên thành Chiến Cuồng, ra mắt trong tháng 3

Mới đây, SohaGame đã xác nhận sẽ phát hành sản phẩm Thí Hồn tại Việt Nam với tên gọi Chiến Cuồng.

Đồng thời, fanpage của Chiến Cuồng cũng đã được ra mắt để game thủ tham gia thảo luận. Với sức mạnh của SohaGame, “ông trùm” game smartphone Việt, không khó hiểu khi Chiến Cuồng nhanh chóng được cộng đồng game thủ tin tưởng và kì vọng sẽ tạo nên đột phá trong dòng game hành động PK màn hình ngang.

Thí Hồn đổi tên, ra mắt trong tháng 3

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Cuồng chính là sản phẩm game chặt chém màn hình ngang đầu tiên sở hữu đồ họa HD sắc nét được đưa về Việt Nam. Không chỉ được đánh giá cao bởi lợi thế đồ họa, trò chơi cũng tạo nên sự hứng thú cho game thủ khi tiết lộ nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn như: Tháp Phòng (một dạng Tower Defense), Thần Khí, Mỹ Nữ, Pháp Bảo,…

Thí Hồn đổi tên, ra mắt trong tháng 3

Game sử dụng bối cảnh quen thuộc của Tam Quốc với những danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Tào Tháo, Điêu Thuyền, Lữ Bố,… trong các tính năng và phụ bản vượt ải lên đến hàng trăm, mô phỏng theo đúng từng diễn biến của cốt truyện. Có tất cả 3 lớp nhân vật bao gồm Cuồng Đao (dùng đao), Long Tướng (dùng thương) và Phi Tiễn (dùng cung). Trong đó Cuồng Đao thiên về sinh lực và sức mạnh, Long Tướng thiên về trí lực, Phi Tiễn thiên về tốc độ tấn công.

Thí Hồn đổi tên, ra mắt trong tháng 3

Điểm nhấn đặc sắc của game chính là hệ thống kĩ năng cực kì phong phú, mỗi nhân vật có nhiều cách sắp đặt các tuyệt chiêu khác nhau vào 3 vị trí 3 phím tắt. Tùy theo từng phụ bản chiến đấu và mục đích khác nhau, có thể dễ dàng thay đổi các tuyệt chiêu vào những vị trí này. Mỗi tuyệt chiêu đều có hiệu ứng chiến đấu đặc trưng phù hợp với cách thức tấn công, đem lại sự chân thực và hoành tráng trong cảm nhận thị giác của người chơi.

Trò chơi dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 3 năm nay, cùng với nhiều sự kiện cực kì đặc biệt mà NPH SohaGame muốn gởi đến cộng đồng người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/chiencuong.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"