PC
Chơi Mochi: Vừa sảng khoái vừa ức chế

Bạn đã quá “chán ăn” khi ngồi vọc các game xếp hình truyền thống với lối chơi “khô như ngói”. Đã đến lúc các bạn trẻ sành điệu quăng chúng qua một bên để tìm cảm giác siêu vui lẫn… siêu ức chế cùng Mochi.

Đến với Mochi, bạn đừng mong có thể thư thả tính từng nước đi, thay vào đó hãy chuẩn bị tâm lý chạy vắt giò lên cổ trong 60 giây. Hãy nhanh chóng xếp ba thú cưng giống nhau thành một hàng để ghi điểm. Nếu tạo được tổ hợp bốn hay năm, Mắt ướt cùng X-robo sẽ xuất hiện và ban phát một lượng công phá cùng số điểm ngày một khủng.

Hãy bắt đầu bằng việc chọn một người chơi trên Zalo và cùng họ cho ngón tay chạy đua nước rút. Bạn sẽ biết cái cảm giác quíu cả tay là thế nào mau thôi. Giao lưu chán chê rồi thì thử qua đấu boss xem sao; một rừng boss xanh, đỏ, tím, vàng “IQ hơi bị cao, chất xám hơi bị nhiều” đang chờ hạ đo ván các Mochi-er đấy!

Ngoài ra, kho đạo cụ của Mochi sẽ giúp bạn tạo được những combo trong mơ. Những cô nàng mắt mũi lơ tơ mơ, phong cách đóng nhãn “rùa bò” thì tốt nhất nên cầu cứu Gợi Ý để sớm tìm ra nước đi hay dùng Tăng Giờ nhằm “câu” thêm tí thời gian quý báu. Còn những teen năng động thì tội gì không thử Cá Mập càn quét diện rộng cùng trạng thái Combo rất ư là siêu nhân để lùa cả đống thú vào giỏ điểm của mình.

 Khi các “gà” đã dần trở thành “pờ rồ”, đừng ngần ngại Thách Đấu Thế Giới cho cả làng biết mặt anh tài. Hãy gấp rút chuẩn bị một lượng Vàng hay Kim Cương kha khá để đặt cược cho những trận đấu đỉnh cao và rinh về cả núi tiền, sớm trở thành đại gia Mochi nhé! Hay đứng top bảng xếp hạng, rinh về các giải thưởng hấp dẫn để trở thành “thánh Mochi”.

Dễ chơi và luôn đem lại cảm giác thách đố cao, vừa vui nhưng cũng vừa nóng máu, Mochi là một game mà các teen không thể bỏ qua và nhớ là đừng có ức chế quá mà chọi cả smartphone.

Trang chủ: http://mochi.vngmobile.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"