MOBI
Chơi thử Bộ Lạc Liên Minh Mobile ngày khai mở

Cùng PlayPark trải nghiệm Bộ Lạc Liên Minh Mobile phiên bản Open Beta tiếng việt sau thời gian dài chời đợi.

Chơi thử Bộ Lạc Liên Minh Mobile ngày khai mở

Bộ Lạc Liên Minh Mobile là một game nhập vai hành động. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới Warcraft vô cùng rộng lớn mà có lẽ chưa một game mobile nào có thể sở hữu. Bước vào thế giới Bộ Lạc Liên Minh, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc như Lich King, The Firelord,... hay những địa danh nổi tiếng Stormwind, Blackrock Mountain,... trong suốt quá trình khám phá toàn cầu.

Chơi thử Bộ Lạc Liên Minh Mobile ngày khai mở

Bộ Lạc Liên Minh Mobile được xây dựng trên nền móng 3D ấn tượng. Thế giới Warcraft hùng vĩ được tái hiện một cách sống động, đẹp mắt. Các chủng tộc như Orc, Human hay High Elf được tái tạo trong game sở hữu thời trang tả thực, toát lên được vẻ mạnh mẽ và đặc điểm riêng vốn mang của từng chủng tộc. Tuy nhiên, ở một góc nhỏ của game cũng có những lỗi be bé. Điển hình như cái cây quá to lớn, che khuất gần như hầu hết màn hình điện thoại, người chơi không thể nhìn thấy mọi vật và hành động ở phía sau.

Chơi thử Bộ Lạc Liên Minh Mobile ngày khai mở

Ngoài ra, hệ thống âm nhạc trong game cũng là một điểm gây ấn tượng với người chơi. Bởi những bản nhạc trong game đều là nhạc nhẹ nghe rất đã tai.

Chơi thử Bộ Lạc Liên Minh Mobile ngày khai mở

Bước vào game, người chơi sẽ được lựa chọn đồng hành với một trong 3 lớp ngành nghề kinh điển: Kiếm Sĩ (Blade Master), Kỵ Sĩ (Paladin) và Pháp Sư (Mage). Mỗi nhân vật đều mang một bộ kỹ năng riêng, bạn có thể tuyển lựa, nâng cao các kỹ năng mà mình đam mê giúp nhân vật trở nên mạnh nhất có thể.

Ngoài ra, bạn còn được chọn một trong hai trận doanh là Bộ Lạc hoặc Liên Minh. Trong đó, Bộ Lạc là tập hợp các chiến sĩ dũng mãnh trung thành và can đảm chiến đấu vì một tương lai sáng lạn hơn. Còn với Liên Minh, bạn có thể cống hiến sức mạnh, trí tuệ để chiến đấu và hướng đến một thế giới công bằng và hòa bình.

Chơi thử Bộ Lạc Liên Minh Mobile ngày khai mở

Được xây dựng theo thể loại thuần MMORPG, Bộ Lạc Liên Minh Mobile cũng không quên tích hợp những yếu tố quen thuộc của dòng game này như thú cưỡi, cường hóa, khảm ngọc, bang hội, tổ đội, đầu trường pk, khiêu chiến boss thế giới, phụ bản… để người chơi mặc sức bồi dưỡng nhân vật.

Chơi thử Bộ Lạc Liên Minh Mobile ngày khai mở

Sau cùng, một điểm ưu việt chỉ có ở Bộ Lạc Liên Minh Mobile, đó chính là game có dung lượng khá nhẹ, nên bất kỳ điện thoại Android nào cũng có thể trải nghiệm.

Hiện nay, mặc dù đã ra mắt, nhưng thông tin về nhà phát hành Bộ Lạc Liên Minh Mobile vẫn còn trong vòng bí mật. Bên cạnh đó, mọi chi tiết về game đều chỉ được cập nhật trên Facebook mà thôi.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nutsgame.vn.android.bllmvn
Link IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/bo-lac-lien-minh-mobile/id1181281017?l=zh&ls=1&mt=8
Fanpage: https://facebook.com/bolaclienminh/
Group: https://facebook.com/groups/bolaclienminh/

http://picture.dzogame.vn/Img/BLLM5_pp_551.jpg

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"