PC
Cluckle’s Adventure – chuẩn game 4 nút phiên bản mobile
16/01/2017 17:30:00

Cluckles' Adventure hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải ngiệm cực thú vị và hấp dẫn chuẩn “game 4 nút”.

Lấy bối cảnh là một thung lũng tươi sáng đầy màu sắc, Cluckles' Adventure sẽ đưa người chơi hoá thân thành một... chú gà đơn độc nhưng gan dạ, đang nỗ lực giải cứu những chú gà còn lại trong đàn khỏi quỷ dữ. Với cuộc bắt cóc gà vừa xảy ra, nhân vật chính mang tên Cluckles được trao một thanh kiếm để sử dụng và giải thoát cả đàn gà đang bị mắc kẹt. Tuỳ theo từng level mà sẽ có số lượng gà cần phải giải cứu khác nhau, người chơi phải tập trung đưa ra những quyết định chính xác để vượt ải một cách tốt nhất.

Cluckle’s Adventure – chuẩn game 4 nút phiên bản mobile

Với gameplay đơn giản, tuy nhiên Cluckle’s Adventure là một tựa game dễ gây nghiện bởi số lượng gà bị bắt cóc sẽ tăng lên qua từng màn chơi khiến cho người chơi phải nhanh tay và nhanh mắt hơn, không thể lơ là khỏi màn hình dù chỉ 1 giây.

Cluckle’s Adventure – chuẩn game 4 nút phiên bản mobile

Với mong muốn đạt được 3 sao cao nhất trong từng màn chơi, Cluckle’s Adventure với hệ thống màn chơi đa dạng cùng nhiều cấp độ mang đầy tính thử thách chính là chìa khoá để giữ chân người chơi của game. Cluckles' Adventure tận dụng nút điều khiển ảo để di chuyển từ trái qua phải với nút và cung tên liên tiếp, thuận tiện cho việc thực hiện thao tác chuẩn bốn nút và các bước nhảy đôi, đơn cũng như tấn công bằng kiếm.

Cluckle’s Adventure – chuẩn game 4 nút phiên bản mobile

Cluckle’s Adventure sẽ đưa người chơi đến với những level có thể lặp lại cùng các thử thách khó khăn bao gồm mũi nhọn và hàng loạt kẻ thù để tiêu diệt bằng nhiều phương thức khác nhau. Một điểm khác biệt của Cluckle’s Adventure chính là game không sở hữu thước đo sức khỏe hay các mạng (tim) nên mọi tấn công của kẻ thù đều có thể khiến bạn “Game over”. Những kẻ thù này có thể là chuột, máy phun, bộ xương… Hơn thế nữa, những màn chơi trong game cũng sở hữu một vài vùng bí mật, những chú gà ẩn mình hay những đồ thăng cấp giá trị, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho game thủ.

Cluckle’s Adventure – chuẩn game 4 nút phiên bản mobile

Cluckles' Adventure tận dụng cơ chế game quen thuộc cùng đồ họa hình ảnh dạng pixel cũng như nhiều điểm hấp dẫn và nhạc nền chiptune sống động. Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay tại link:
IOS: https://itunes.apple.com/us/app/cluckles-adventure/id1117317482?mt=8&ign-mpt=uo%3D8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.littleadventures.cluckles&hl=vi

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.