PC
Combo Rush - Mảnh ghép hoàn hảo của game hành động nhập vai kết hợp... Audition
03/05/2018 16:30:00

Combo Rush có thể xem là một tựa game online trên di động rất đáng để trông đợi, khi game giới thiệu cơ chế chiến đấu cực mới lạ, kết hợp giữa hành động và puzzle theo phong cách... Audition.

Mới đây, Combo Rush - Tựa game nhập vai hành động cực thú vị đã chính thức cho game thủ tải trước về trên Google Play. Cần chú ý rằng game mới chỉ cho tải trước chứ game thủ chưa thể trải nghiệm.

Mặc dù vậy mới chỉ cho tải trước, nhưng Combo Rush có thể xem là một tựa game online trên di động rất đáng để trông đợi, khi game giới thiệu cơ chế chiến đấu cực mới lạ, kết hợp giữa hành động và puzzle theo phong cách... Audition.

Thật vậy, trong trận đấu, người chơi sẽ cần phải bấm đúng các kí hiệu hiện ra ngẫu nhiên trên bàn phím để nhân vật có thể tung ra các đòn tấn công đặc biệt. Càng bấm đúng nhiều kí tự, nhân vật sẽ càng tung ra được nhiều đòn đánh mạnh với lượng sát thương cao hơn.

Loading the player ...

Ngoài ra, người chơi còn có thể kích hoạt các skill đặc biệt của các nhân vật phụ trong trận đấu. Giống như các tựa game nhập vai khác, các skill này có hiệu ứng đặc biệt và có tác dụng lớn trong combat, khi không chỉ có thể gây sát thương cao, mà còn có thể hồi máu, buff tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật hay làm chậm kẻ địch.

Tất nhiên, các nội dung chơi nhập vai và phát triển nhân vật theo mô hình game online vẫn được Combo Rush giữ nguyên. Người chơi sẽ cần phải có thời gian để "nuôi" nhân vật của mình lên mạnh, cũng như tuyển chọn cho mình một đội hình thật hợp lý để tham gia chiến đấu.

Nhìn chung, Combo Rush khá phù hợp với các game thủ thích trải nghiệm game theo thể loại puzzle, đòi hỏi sự nhanh tay và không đặt nặng vấn đề Auto.

Với những ai quan tâm đến Combo Rush, các bạn có thể tải trước game về máy di động tại đây: Android.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"