Công bố lộ trình nhận Soul trong DoTa Truyền Kỳ

Tướng Soul – Vị tướng Hamburger đầu tiên được tặng miễn phí – sẽ được gửi đến cho người chơi DoTa Truyền Kỳ Việt hoàn toàn miễn phí.

Theo lộ trình vừa được công bố, người chơi sẽ lần lượt nhận đá hồn của vị tướng này thông qua series hoạt động cả ingame lẫn out game, đem đến cho tất cả mọi người cơ hội sở hữu vị tướng khủng này mà không tốn chi phí.

Với lộ trình này, trong thời gian 2 tháng, mọi người chơi đều sẽ có thể sở hữu Soul ở cấp độ 3 sao với tối thiểu 80 đá hồn thu nhặt. Đây là mức rất dễ vượt qua, và chỉ cần online đều đặn, mọi người chơi đều có thể sở hữu đủ 80 đá hồn Soul dễ dàng.

Công bố lộ trình nhận Soul trong DoTa Truyền Kỳ

Soul là vị tướng hàng trước có sat thương thuộc vào loại bá đạo nhất trong thế giới DoTa Truyền Kỳ. Với khả năng hóa thân thành Ác ma mà không cần phải đầy thanh năng lượng, Soul có thể dồn sát thương rất sớm và dưt điểm đối thủ trước khi chúng kịp phản ứng. Bên cạnh đó, khả năng đổi máu đầy bất ngờ cũng khiến Soul dễ dàn “lật kèo” trong mọi cuộc chiến. Không có gì tuyệt vời hơn khi có thể sở hữu vị tướng này mà không cần tốn chi phí.

Trang chủ: http://dota.360game.vn 

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"