MT Tam Quốc, hậu duệ Dota Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Kế thừa nhiều tính năng nguyên bản từ Dota Truyền Kỳ, MT Tam Quốc được đông đảo game thủ thị trường Trung Quốc gán ghép cho biệt danh là “hậu duệ” của tượng đài game này.

MT Tam Quốc, hậu duệ Dota Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Cách đây gần 5 năm, những tựa game online mobile rất khan hiếm trên thị trường. Chưa nói đến thể loại game Turnbase khá đặc thù, vì hầu hết thời điểm đó đa phần là dòng game MMORPG. Vì thế, khi Dota Truyền Kỳ ra mắt đã ngay lập tức thu hút đông đảo game thủ quan tâm cũng như trở thành Fan trung thành của tựa game này. Mở đường cho dòng game thẻ đấu phát triển về sau.

Tuy nhiên, sau một thời gian thống trị thì Dota Truyền Kỳ cũng phải nói lời tạm biệt hồi đầu tháng 4/2018 vừa qua, khiến không ít game thủ tiếc nuối. Kí ức một thời khép lại, mặc dù thế trong lòng rất nhiều game thủ mong muốn một lần sống lại kí ức oanh tạc máu lửa cùng các thần tướng của mình.

MT Tam Quốc, hậu duệ Dota Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Những kí ức ấy hoàn toàn có thể tái hiện tại MT Tam Quốc – một tựa game được đánh giá là “hậu duệ” của Dota Truyền Kỳ sắp ra mắt trong tháng 12 này. Ngoài sở hữu hệ thống thần tướng quen thuộc như trong Dota thì tựa game này có những cải tiến hoàn hảo hơn đàn anh của mình. Người ta nói “hậu sinh khả úy”.

MT Tam Quốc, hậu duệ Dota Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Cụ thể MT Tam Quốc - DotA Truyền Kỳ 2 sở hữu hệ thống thần tướng đồ sộ và hàng trăm kĩ năng mà mỗi chiêu thức có một đặc điểm, thông số riêng biệt. Vì thế, người chơi muốn build nhân vật của mình mạnh lên phải chú ý khá nhiều về việc nâng cấp kĩ năng từ thần tướng cho đến thần thú. Cho phép người chơi phát triển dàn nhân vật không giới hạn sức mạnh. Điều này khiến cho ưu điểm về xây dựng chiến thuật của dòng game thẻ đấu phát huy triệt để. Người chơi so tài cao thấp cùng nhau với hàng vạn lối build đội hình và tác chiến.

MT Tam Quốc, hậu duệ Dota Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Với nhiều thể thức thi đấu liên server, cày phó bản, săn boss, leo rank,… MT Tam Quốc thỏa mãn người chơi sở thích PK. Sở hữu tính năng khá dị nhưng vô cùng bá đạo là mix skill tạo ra những combo skill sát phạt đầy sức nặng như rung lắc màn hình. Đặc biệt trò chơi còn khá đầu tư về mặt hình ảnh nên các skill rất đẹp mắt, nhưng hoa hồng thì luôn có gai. Vì thế đừng thấy đẹp mà dại đụng vào, cú last hit đầy ngọt ngào cho những kẻ thích “ngắm hoa bắt bướm”.

MT Tam Quốc, hậu duệ Dota Truyền Kỳ cập bến Việt Nam

Tuy tựa game này được so sánh như Dota Truyền Kỳ nhưng MT Tam Quốc vẫn có những nét riêng biệt khá hấp dẫn phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay. Việc trau chuốt từ hình ảnh cho đến những tính năng kì dị của game cho thấy đội ngũ phát triển khá tâm huyết khi dày công tạo dựng ra một thế giới Tam Quốc đậm chất Dota.

+
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.
Lộ Clip và hình ảnh GTA 6 – Một trong những vụ rò rỉ lớn nhất lịch sử game
Nếu các bạn đang hóng Grand Theft Auto VI thì đây là thông tin cực kỳ thú vị dành cho bạn.
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.