Cộng đồng DoTa Truyền Kỳ xôn xao trước giờ cập nhật

Sự góp mặt của 4 tính năng Hồ Tiên Tri, Super Arena, level 90 và trang bị Cam hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều cách trải nghiệm DoTa Truyền Kỳ của game thủ.

Super Arena là sự thay đổi đáng kể về tư duy xây dựng đội hình của người chơi DoTa Truyền Kỳ. Ở các máy chủ mới, game thủ thường tập trung xây dựng 1 đội hình nhằm hạn chế chi phí và chinh phục đấu trường Arena dễ dàng hơn. Tuy nhiên với Super Arena, bạn sẽ phải xây dựng đến 3 đội hình cùng lúc. Như vậy, những game thủ có niềm đam mê sưu tầm nhiều vị tướng sẽ có thể chinh chiến trên chiến trường Super Arena và đạt những thành tựu đáng nể, thay vì phải chào thua những người chơi chỉ có duy nhất 1 đội hình mạnh. Game thủ Shiba Shine hào hứng chia sẻ: “Cũng may mình đầu tư 3 team, sắp được xài cho Super Arena, tuy hơi thiếu quần áo tí nhưng không sao.”

Cộng đồng DoTa Truyền Kỳ xôn xao trước giờ cập nhật

Bên cạnh Super Arena, Hồ Tiên Tri cũng là một tính năng được vô số game thủ chờ đợi. Khi đạt mốc giới hạn cấp độ hiện tại là 80, việc thiếu các trang bị cần thiết để Tiến Giới những vị tướng quan trọng là điều rất phổ biến. Vì thế, game thủ mong mỏi tính năng Hồ Tiên Tri như một cách thức sưu tập những trang bị cần thiết cho mình. Tuy nhiên những con Boss của Hồ Tiên Tri không hề dễ chịu, nên việc "săn" những trang bị quý cũng là cả một câu chuyện dài.

Cộng đồng DoTa Truyền Kỳ xôn xao trước giờ cập nhật

Không chỉ có Super Arena và Hồ Tiên Tri, game thủ cũng sẽ nhận được quà tặng cực lớn như hứa hẹn từ phía NPH. Theo thông tin vừa được tiết lộ, tất cả game thủ DoTa Truyền Kỳ sẽ nhận được 1 triệu Vàng cùng 500 Kim Cương, không phân biệt cấp độ hay thứ hạng. Đây được xem là phần quà khá rộng rãi để game thủ chuẩn bị cho hành trình phía trước. Khá nhiều người chơi tỏ ra vô cùng háo hức với quà tặng giá trị này.

Cộng đồng DoTa Truyền Kỳ xôn xao trước giờ cập nhật

Chỉ sau hơn 2 tháng ngắn ngủi, DoTa Truyền Kỳ đã đạt mốc 1 triệu người chơi, con số ấn tượng dành cho một tựa game di động. Phiên bản Big Update tới đây của DoTa Truyền Kỳ sẽ tiếp tục mở ra những điều thú vị mới dành cho game thủ, nâng chất chiến thuật lên một tầm cao mới. Đồng thời sự kiện tặng vàng và kim cương lớn nhất từ trước đến nay cũng là lời tri ân mà NPH muốn gởi đến cho cộng đồng của mình.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

+