Crossfire Legends – Tìm hiểu sức mạnh của Dragon Claws

Nếu bạn là một tín đồ cận chiến trong Crossfire Legends thì Dragon Claws là thứ vũ khí nên có trong kho đồ của bạn.

Crossfire Legends – Tìm hiểu sức mạnh của Dragon Claws

Dragon Claws – Vuốt rồng, là thứ vũ khí được làm từ chính móng vuốt của rồng ba đầu Goronych. Chỉ có một cách duy nhất để sở hữu cặp vuốt rồng này đó chính là đánh bài Boss thế giới Goronych. Trong CFL cũng có một thứ vũ khí cận chiến khác cũng được làm từ boss thế giới đó là Titan First. Vậy hai thứ vũ khí này, cái nào lợi hại hơn, mời các bạn xem clip so sánh phía dưới nhé:

Loading the player ...

Có thể thấy, Titan First vượt trội hơn so với Dragon Claws về tốc độ rút vũ khí, tốc độ tấn công thường và cả tốc độ tấn công đặc biệt. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt cho Dragon Claws? Đó chính là ở phần ngoại hình cực kỳ ngầu của vuôt rồng rất ấn tượng. Chưa hết, các động tác tất công và hiệu ứng đi kèm của Dragon Claws đều rất đẹp mắt và hoành tráng. Hãy cùng tham gia tiêu diệt boss thế giới Goronych để sở hữu Dragon Claws – thứvũ khí cận chiến có sát thương lớn cùng những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

+