MOBI
Crossfire Legends: “Các team ở Pro League không thua kém gì Star League”

Đây là nhận định của Thắng Biêu, tay sniper xuất sắc của HeadHunter – Đội vừa lên ngôi tại Crossfire Legends Pro League.

Crossfire Legends: “Các team ở Pro Leauge không thua kém gì Star League”

Sau gần một tháng tranh tài, Pro League cũng đã khép lại với chức vô địch vô cùng thuyết phục của HeadHunter – 7 chiến thắng, 21 điểm tuyệt đối. Legend Warriors – Đương kim vô địch GameK mở rộng là đội về thứ 2. Ở mủa giải sau, HeadHunter và Legends Warriors sẽ được thi đấu ở giải đấu Star League. Hope Star và Con Gái Là Để Yêu lần lượt xếp thứ 3 và thứ 4, cả hai sẽ cùng với hai đội dẫn đầu có vé dự vòng Playoff của giải đấu The Legends. Royal King chỉ về thứ 5 sau khi bị CGLDY chiếm vị trí thứ 4 ở những trận đấu cuối cùng, đứng ở vị trí thứ 6 là YBP. Hai đội xếp thứ 7 và 8 là Rubi và Police Hải Sản, ở mùa giải sau họ sẽ nói lời tạm biệt Pro League. Chi tiết về Pro League các bạn có thể VÀO ĐÂY để xem.

Loading the player ...

Trận đấu căng não giữa HeadHunter và Legend Warriors quyết định ngôi vương Pro League

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Thắng Biêu – Tay Sniper xuất sắc của HeadHunter, về chức vô địch Pro League cũng như những dự định tương lai của HeadHunter.

Xin chào Thắng! Chúc mừng HeadHunter đã vô địch Pro League, các bạn cảm thấy như thế nào với chức vô địch này?

Mình và team cảm thấy rất vui khi đã vô địch được giải đấu đầu tiên trong hệ thống giải đấu của Crossfire Legends. Tất cả mọi người điều cố gắng hết sức và đây là một phần thưởng xứng đáng của bọn mình.

Crossfire Legends: “Các team ở Pro Leauge không thua kém gì Star League”
Những thành viên của HeadHunter HH-GG, HH-TB, HH-Sở Kiều, HH-KR, HH-HL và HH-HungZym

Các bạn đã vô địch với thành tích toàn thắng, các bạn làm sao duy trì được phong độ ấn tượng này qua mỗi trận đấu, mỗi tuần thi đấu?

Chúng mình thường xuyên tập luyện. Những lúc không chơi với team thì mỗi cá nhân thường đấu đơn để nâng cao kỹ năng, phản xạ và giữ được cảm giác thi đấu. Khi đầy đủ team, bọ mình vào Rank C4 để chơi và xây dựng phương án chiến thuật cho việc tấn công hay phòng thủ.

Được biết HeadHunter có những thành viên ở nước ngoài, điều này có gây ảnh hưởng gì đến chuyện tập luyện và thi đấu của các bạn không?

Dĩ nhiên là có rồi, việc ở nước ngoài lệch múi giờ nên không thể tập luyện chung với nhau nhiều được, mỗi ngày chỉ chơi chung được 1-2 tiếng thôi. Còn lại phải chơi đơn để nâng cao kỹ năng còn những lúc chơi chung sẽ dành cho việc xây dựng chiến thuật cho cả đội. Một vấn đề khác đó là về Ping... nhiều lúc chơi ping nó nhảy lên cao cũng gây ra nhiều cung bậc cảm xúc lắm.

Các bạn đánh giá như thế nào về chất lượng của Pro Legends và các đội game đang thi đấu ở đây?

Theo mình thì đây là một giải đấu Online có chất lượng. Các team đã chuẩn bị rất tốt để thi đấu ở giải này. Các trận đấu tâm điểm còn được Live-stream, có bình luận viên... rất chuyên nghiệp. Pro League đã thành công việc tạo bước đệm đầu tiên cho The Legends vào cuối năm cũng như hệ thống giải đấu sau này của Crossfire Legends.

Về chất lượng các đội game thì mình thấy các team đều thi đấu rất tốt, trình độ, kỹ năng cũng cao. Cá nhân mình đánh giá thì so với các đội ở giải chuyên nghiệp Star League thì Pro League bọn mình không thua kém gì nhiều cả.

Crossfire Legends: “Các team ở Pro Leauge không thua kém gì Star League”
HH – Thắng Biêu đánh giá các đội game ở Pro Legends có chất lượng không thua kém nhiều so với Star League.

Trên đường đến ngôi vô địch, đâu là đội mà các bạn đã gặp nhiều khó khăn nhất để vượt qua?

Legend Warrriors, chính là đội game này. Thực sự họ thi đấu rất tốt về chiến thuật cũng như kỹ năng của từng cá nhân. Bọn mình phải rất vất vả mới giành được chiến thắng 2-1 trước họ để lên ngôi vô địch.

Sau khi vô địch Pro League, các bạn sẽ được tham dự vòng Playoff The Legends và sẽ thi đấu ở Star League ở mùa giải sau, HeadHunter đã có kế hoạch gì chưa?

Với vòng Playoff The Legends thì bọn mình sẽ tập trung và thi đấu với mục tiêu lấy được 1 suất tham dự vào cuối năm. Nếu có suất thi đấu onlan The Legends thì dù một vài thành viên ở nước ngoài không về được thì bọn mình cũng đã chuẩn bị thành viên backup có khả năng thi đấu không hề kém cạnh để thay thế.

Với Star League thì từ bây giờ HeadHunter sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu này. Bọn mình sẽ cố gắng thi đấu tốt để khắc phục vấn đề về ping vì thành viên ở nước ngoài. Nói chung thì phải tập trung cao độ hơn vì các đội ở Star League đều rất mạnh.

Ở Star Legends các bạn mong muốn được đối đầu với ai và ngại đối đầu với ai nhất?

Mình mong rằng sẽ sớm được đấu với Homie, đây là 1 đội tuyển rất mạnh. Leader Lưu Thuỷ người đã được đi thi đấu quốc tế trong giải CFGI vừa rồi đã thể hiện rất xuất sắc. Mình rất chờ đợi trận đấu giữa HeadHunter và Homie. Ngại thì tất nhiên ai cũng ngại Ahihi Team và Dragon rồi, đây là là 2 đội mạnh nhất nhì Crossfire Legend hiện tại mà.

Cảm ơn Thắng về những chia sẻ của mình! Chúc Thắng và HeadHunter tiếp tục thành công và chinh phục được nhiều cột mốc mới tại các giải đấu săp tới của Crossfire Legends.

Các bạn có thể xem lại các trận đấu, highlights Pro Legends ở đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PL4aGstvN_GODjJ-m6pPxVA1n9b4ogN7We

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"