MOBI
Crossfire Legends – Gặp gỡ siêu xạ thủ Sniper Thắng Biêu

Sniper là vị trí không phải ai cũng có thể chơi tốt được và đặc biệt với các game FPS trên Mobile thì nó lại càng khó chơi hơn. Chúng tôi đã được trò chuyện với một game thủ chơi Sniper cực tốt ở Crossfire Legends – Thắng Biêu.

Với cộng đồng Crossfire Legends dù chơi phiên bản Việt Nam hay Trung Quốc thì cái tên Thắng Biêu chắc chắn được khá nhiều biết biết. Đây là một game thủ chơi sniper rất tốt. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Thắng về Crossfire Legends và sniper. Mời quý độc giả đến với cuộc trò chuyện này.

Crossfire Legends – Gặp gỡ siêu xạ thủ Sniper Thắng Biêu
Thắng Biêu – Một sniper rất cừ của cộng đồng Crossfire Legends

Bạn hãy giới thiệu về bản thân mình ở ngoài và cũng như ở trong game!

Xin chào độc giả của Playpark! Mình là Thắng sinh năm 1995 hiện tại mình đang sinh sống tại Nhật Bản. Mọi người biết tới mình với cái tên Thắng Biêu (ingame BG-ThangBieu) trong Crossfire Legend và Crossfire Mobile China. Hiện mình đang là thành viên của Team Begin Dream thi đấu giải Crossfire Legends League 2017 – Season 1.

Begin Dream đã thi đấu rất tốt ở giải đấu Crossfire Legends League vừa qua! Cả team bạn đã chuẩn bị cho giải đấu và cho các trận đấu vào tuần sau như thế nào?

Đó là trận đấu đầu tiên của Team mình trong giải và bọn mình vẫn đang luyện tập hằng ngày để chuẩn bị cho giải đấu vào tuần sau ngày 4/6.

À hiện bạn đang ở Nhật Bản vậy việc này có ảnh hưởng gì đến việc chơi game đặc biệt là tập luyện và thi đấu của bạn không?

Có chứ, vì vào ngày thường mình cũng phải đi làm nên cũng chỉ rảnh vào buổi tối hoặc ngày chủ nhật. Nên mọi người chỉ tập trung vào buổi tối với lại mình ở nên Nhật nên múi giờ khác Việt Nam nên cũng chỉ dành cho Team khoảng 1-1h30 để train thôi. Về phần giải đấu thì chúng mình phải đúng giờ đó là luật nhưng nếu có lí do và được 2 bên Team đồng ý và được cho phép bên phía BTC giải sẽ được đấu muộn hơn hoặc sớm hơn. Xa Việt Nam nên có nhiều bất tiện!

Crossfire Legends – Gặp gỡ siêu xạ thủ Sniper Thắng Biêu
Thắng Biêu hiện đang ở Nhật nên cũng có một vài khó khăn khi trải nghiệm Crossfire Legends

Bạn có nhận xét gì về chất lượng của giải đấu lần này mà VNG tổ chức?

Giải lần này nhà phát hành VNG tổ chức khá chuyên nghiệp. Tất cả các trận đấu đã được Livestream trên kênh CFLTV, có trọng tài và được nhiều người theo dõi.

Trong quá trình thi đấu thì mình thấy bạn đảm nhiệm vị trí sniper của team và bạn chơi rất cừ! Khi chơi bình thường bạn cũng là một tay chơi sniper?

Nếu khi chơi bình thường thì mình là 1 Tanker nhiều hơn là 1 Sniper. Tuỳ vào cục diện trận đấu để mình chọn vĩ khí để sử dụng.

Việc chơi Sniper giữa một trận đấu thường và ở một giải đấu có gì khác nhau không?

Tất nhiên là khác nhau rồi. Khi đấu giải tất cả các đội đều luôn mang cho mình khát khao chiến thắng nên mình luôn phải tập trung và chắt chiu cơ hội trong từng round đấu.Còn đấu bình thường thì khi bắn với Team của mình sẽ tập trung nhiều hơn về phần tham mưu chiến thuật, tổ chức tấn công hay phòng thủ để khi đấu giải thì chúng mình sẽ hiểu nhau hơn và cover nhau tốt hơn.

Để bắn sniper cừ như hiện tại thì chắc chắn bạn sẽ phải tập luyện nhiều? Bạn có thể chia sẻ về qua trình tập luyện của mình để bắn sniper giỏi như hiện nay?

Mình đã chơi bản Crossfire MobileChina cũng hơn 1 năm rồi và mình thích vị trí Sniper nên mình đã luyện tập khá nhiều. Ngày thường thì mình chơi khoảng 3-4 tiếng nên mình sẽ dành 30p đầu làm quen với tay của mình. Muốn làm quen thì chúng ta nên bắn Đấu đội sẽ giúp chúng ta làm quen nhanh hơn.

Loading the player ...

Thắng chơi Sniper rất cừ

Theo bạn thì vấn đề gì là khó khăn nhất khi bạn chơi sniper trong Crossfire Legends và làm sao bạn có thể vượt qua điều đó?

Đã là tay chơi sniper thì khó nhất đó chính là sự chính xác. Muốn cải thiện độ chính xác thì mình nên bắn một khẩu súng mà khi mình luyện tập mình hay sử dụng nhất. Rồi sau đó mới thử với các loại sniper khác.

Bạn có thể lưu ý cho các game thủ các những điểm cần ghi nhớ khi chơi Sniper không?

Thứ nhất bạn phải là người đam mê về Sniper vì không phải ai cũng có thể bắn chơi Ngắm tốt. Thứ hai, không nên lạm dụng quá kĩ năng Snap (Quick Scope) trong chế độ C4. Khi bạn Sử dụng kĩ năng Snap thì nó hiệu quả trong chế độ đấu đơn nó theo chiều hướng ngẫu hứng, Spam đạn và sẽ Miss nhiều.

Sniper thì thường biết đến là việc “one hit one die”, vậy theo bạn sự ảnh hưởng của các loại súng sniper hiện tại trong crossfire Legends đến kỹ năng bắn sniper như thế nào?

Khi bạn đã làm quen với 1 vai trò là Sniper thì bạn sẽ thích ứng nhanh với các vũ khí đó thôi. Trong mỗi khẩu súng Ngắm thì khoảng cách từ nòng súng của bạn đến phần tâm chính giữ màn hình là khác nhau. Ví dụ bạn đang sử dụng khẩu Barret M99 nhưng khi bạn chuyển sang bắn dòng súng Awm hay M200 cheytac thì khoảng cách nòng súng với tâm súng giữa màn hình nó sẽ khác nhau. Và phần tốc độ lên đạn sau khi bắn 1 viên đạn nó cũng khác nhau nên việc bạn chọn ra 1 khẩu súng bạn nghĩ nó dễ sử dụng là cần thiết.

Loading the player ...

Thêm một clip chứng tỏ khả năng chơi Sniper ấn tượng của Thắng

Theo bạn thì điều gì quyết định chiến thắng của một đội khi thi đấu ở các giải đấu Crossfire Legends

Đó là niềm tin vào đồng đội và bản lĩnh chiến đấu.Có 1 Đồng Đội tốt chúng ta sẽ có nhiều hơn cơ hội dành chiến thắng.

Cảm ơn Thắng về buổi trò chuyện ngày hôm nay! Chúc Thắng và team của mình Begin Dream sẽ gặt hái được nhiều thành công ở giải lần này.

Crossfire Legends League 2017 Season 1 sẽ chính thức bước vào vòng 1/16 vào ngày 02/6 tới đấy. Các bạn xem lịch thi đấu dưới đây (click vào hình để xem hình lớn)

Crossfire Legends – Gặp gỡ siêu xạ thủ Sniper Thắng Biêu

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.