Crossfire Legends
Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Đồ họa: 3D
Mở cửa: 16/04/2017
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Crossfire Legends chạy mượt mà trên iOS

VNG đã chính thức đưa Crossfire Legends lên Appstore vào hôm qua, game đã hoạt động trơn tru và mượt mà trên hệ điều hành iOS.

VNG đã chính thức đưa Crossfire Legends lên Appstore vào hôm qua, game đã hoạt động trơn tru và mượt mà trên hệ điều hành iOS.

Sau khi khuấy đảo người người dùng Android, Crossfire Legends bổ bộ lên Appstore từ sáng hôm qua và nhanh chóng đứng top 1 những ứng dụng miễn phí mới ra mắt trên kho ứng dụng này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã trải nghiệm nhanh Crossfire Legends trên hệ điều hanh iOS và cảm thấy nó mượt mà không kém khi chơi trên Android.

Crossfire Legends chạy mượt mà trên iOS
Crossfire Legends vẫn chạy mượt mà trên iOS

Những đã nói trước đây, Crossfire Legends sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp với thiết kế nhân vật chi tiết, sắc nét, những động tác chuyển động (chạy, nhảy, ném lựu đạn...) rất mượt mà. Bên cạnh đó là những hiệu ứng cháy nổ chân thức. Về lối chơi thì Crossfire Legends gần như đưa toàn bộ nét tinh túy của CF mobile lên nền tảng di động. Game tối ưu hóa cách chơi và sắp xếp các phím ảo điều khiến một cách vô cùng tiện lợi cho người chơi game FPS trên mobile. Đến với Crossfire Legends người chơi có thể trải nghiệm những màn chơi kinh điển của phiên bản PC như đặt bom, sinh tử, đấu đội, zombie với những bản đồ như: tàu chở hàng, kim tự tháp, bão sa mặc, hoàng lăng, doanh trại, thị trấn hoang, ngã tư tử thần. Bên cạnh đó là những nét mới với các chế độ như cốt truyện,loạn đấu đầu to, pt đánh boss, pt chơi với máy hay khốc liệt hơn là chiến đấu ở chế độ đánh xếp hạng.

Crossfire Legends chạy mượt mà trên iOS

Những điều đáng lưu ý khi các bạn trải nghiệm game với iOS đó là sẽ chơi chung với tất cả game thủ khác đang chơi trên bản Android. Vì vậy, so với những game thủ này thì các bạn sẽ chơi game sau 2 ngày. Nếu như các bạn đã từng chơi phiên bản game ở Trung Quốc thì không sao nhưng là lần đầu tiên đến với Crossfire Legends thì ban đầu không nên vào ngay các chế độ chơi thi đấu PvP. Thay vào đó hãy dành một chút thời gian làm quen Crossfire Legends thông qua các bài hướng dẫn, chơi với máy và đặc biệt là đừng bỏ qua chế độ cốt truyện. Với chế độ này các bạn không chỉ được làm quen một cách khá tiện lợi với game mà còn có thể kiếm được GP, Gem và kinh nghiệp lên cấp. Khi đã quen với Crossfire Legends rồi mới nên vào các phòng PvP chơi nhé.

Crossfire Legends chạy mượt mà trên iOS

Dù trên Android hay iOS thì Crossfire Legends tại thời điểm hiện tại vẫn đang hoạt động rất trơn tru và mượt mà. Điều này chứng tỏ VNG đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho sản phẩm của mình khi ra mắt ở Việt Nam.

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390
Ai không tải được trên Googleplay thì tải APK tại đây nhé: http://bit.ly/2pD7vyb
Hoặc iOS tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/id1185469938

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Crossfire Legends
Thể loại: Bắn súng
Đồ họa: 3D
NPH: VNG
Mở cửa: 16/04/2017
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Crossfire Legends | 19/04/2017 17:00
Có thể bạn quan tâm:

Crossfire Legends

Crossfire Legends mobile

Crossfire mobile

CF Mobile chính chủ

Crossfire Legends chính chủ

Crossfire Mobile Việt Hóa

Crossfire Mobile Việt Nam

đăng ký trước Crossfire Legends

tải Crossfire Legends

giftcode Crossfire Legends

Crossfire Legends iOS

file APK Crossfire Legends

ông trùm FPS trên mobile

Crossfire Legends Thái Lan

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube