CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

Chúng ta tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng các vũ khí AI có trong CF Legends một cách hiệu quả nhất, lần này sẽ là những VIP và vũ khí được thức tỉnh.

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

Thompson-Ice Dragon

Phiên bản thức tỉnh của Thompson Inferno Dragon với ngoại hình băng giá và được gắn thêm ống phóng lựu băng – nó có băng đạn lớn hơn, cộng nhiều đạn cho SMG hơn và trong chế độ AI, súng được trang bị tới 9 lựu đạn băng chứ không chỉ 1 như đấu thường, giúp bạn tạo ra vùng chắn bất khả xâm phạm để giữ quái AI không lại gần mục tiêu được. Các thông số đều vượt trội hoàn toàn so với Thompson Inferno Dragon.

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

Sử dụng: Lựu đạn băng của Thompson-Ice Dragon rút máu zombie rất tốt nhưng không có tác dụng làm chậm, vì thế bạn có thể ưu tiên đạn băng để bảo vệ cứ điểm, ví dụ C4 hay công tắc thang máy trong Phó bản Zombie và dùng chế độ bắn thường để làm yếu zombie trước khi lại gần. Súng chơi tốt trong Phó bản Zombie và Boss thế giới Varanus.

RPK-Fire Dragon

Phiên bản thức tỉnh của RPK Inferno Dragon, thay đạn nhanh hơn và được trang bị ống phóng lựu Cannon Dragon. RPK-Fire Dragon có thể bắn tốt cả ở Zombie lẫn AI, nhưng súng hiệu quả hơn hẳn khi chơi AI nhờ mang được 9 lựu đạn nổ (Giống với Thompson-Ice Dragon), và lựu đạn có thể sát thương ngay khi phát nổ chứ không chỉ đơn thuần là rút máu zombie, rất thích hợp để clear quái dọn đường tiến lên trong Phó bản.

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

Sử dụng: RPK-Fire Dragon rất tốt trong Lâu Lan Cổ mộ bởi map này đường hẹp, nhiều zombie trâu máu nên người chơi dễ bị “kẹt”, không tiến lên được nếu chỉ trông vào hỏa lực thường. Súng có thể săn boss thế giới (Cả Varanus lẫn Gorynich), sẽ hiệu quả hơn khi được trang bị với Dây Holy Dragon để tận dụng bắn lựu đạn nổ khi cuồng nộ.

MSG90-God

Thức tỉnh từ MSG90-Beast lên, khẩu súng này cũng sở hữu đạn laze bắn xuyên quái trong chế độ AI, có hiện tâm nên không cần bật scope và băng đạn lớn 35 viên, ngoài ra nó có thêm chức năng Tia lửa ám sát (Sạc lại sau mỗi 15s) có thể bắn liên tục một chùm laze với độ chính xác 100%. Tuy nhiên sát thương của Tia lửa ám sát chỉ bằng một nửa so với hỏa lực thường của MSG90-God.

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

Sử dụng: Súng có thể bắn tốt ở Thành Titan hay cac map Tower Defense (thỉnh thoảng mở lại), hiệu quả với các bạn nào đã nâng cấp max Thiên phú mục tăng đạn Sniper. Nhược điểm của khẩu súng này là xả đạn chậm hơn các vũ khí AI kể trên và không đẩy lùi zombie được.

Dual Gatling Gun-Bastion

Cặp 6 nòng đôi độc đáo chỉ có trên CF Legends, xả đạn cực nhanh và băng đạn lớn gấp đội Gatling thường khiến nó trở thành lựa chọn được ưa thích trong chế độ Zombie lẫn AI. Bạn có thể sử dụng như một MG thông thường để càn quét quái AI hoặc dùng chức năng Lô cốt của nó – đặt súng xuống đất và súng sẽ tự động tiêu diệt zombie trong phạm vi tầm bắn, và người chơi “rảnh tay”, có thể bảo vệ mục tiêu hoặc kích hoạt công tắc, mở cửa, và vẫn có thể tấn công zombie bằng súng lục được.

CrossFire Legends: Sử dụng vũ khí AI một cách hiệu quả nhất ( Phần 2 )

Sử dụng: Dual Gatling Bastion cực kì lợi hại khi đi Phó bản nhờ khả năng bắn dẹp quái 360 độ, tuy nhiên trong đấu Boss thì nó lép vế hơn hẳn các vũ khí AI khác do không được nâng cao sát thương, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng cặp súng này khi đi Phó bản mà thôi. Nhớ trang bị một con Blunderbuss khỏe để bắn phụ cho súng nhé.

Nếu các bạn có điều kiện sở hữu toàn bộ những vũ khí trong loạt bài này thì quá tuyệt, nhưng nếu kinh tế eo hẹp thì hãy chọn lựa thật cẩn thận dựa trên sở thích đi AI của mình nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
Hot news
+
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.