Cuối cùng kẻ thù của Lý Tiểu Long cũng có game riêng

Nonstop Chuck Norris có lối thiết kế đồ họa khá đẹp mắt và dễ thương, lối chơi chặt chém đã tay cùng hệ thống vũ khí và trang thiết bị phong phú được xây dựng theo phong cách hiện đại.

Năm 1972, Chuck Norris tham gia diễn xuất với vai diễn một kẻ thù của Lý Tiểu Long trong phim Mãnh long quá giang (Way of the Dragon, có tên Return of the Dragon khi phân phối tại Mỹ), được ghi nhận rộng rãi với việc nâng tầm Norris lên thành một trong những ngôi sao hành động sáng giá. Tuy nhiên, khác với “kẻ thù” Lý Tiểu Long của mình, hiện tại Norris mới có một tựa game riêng. Được biết, đây là một trong những sản phẩm mới do hãng Faregames phát triển mang tên Nonstop Chuck Norris.

Cuối cùng kẻ thù của Lý Tiểu Long cũng có game riêng

Đây là một game mobile ARPG đã loại bỏ các yếu tố gây tẻ nhạt đối với người chơi. Chính vì vậy, Nonstop Chuck Norris lập tức đưa người chơi hóa thân thành Chuck Norris cùng nhiệm vụ quét sạch đám kẻ thù xuất hiện nhan nhản tại ngõ ngách trong thành phố.

Cuối cùng kẻ thù của Lý Tiểu Long cũng có game riêng

Tuy nhiên, Chuck Norris có thiết lập tự động chiến đấu nên tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt các chiêu thức đặc biệt của mình và gia tăng điểm số. Bên cạnh đó, game thủ còn có nhiệm vụ phải thu thập các phần thưởng và nâng cấp level, trang thiết bị của mình để đủ sức đối đầu với những thử thách mới, boss mới khó nhằn hơn.

Cuối cùng kẻ thù của Lý Tiểu Long cũng có game riêng

Cũng giống như những tựa game khác cùng thể loại, Nonstop Chuck Norris cho phép người chơi nâng cấp những bộ trang phục và vũ khí bằng số tiền kiếm được thông qua quá trình chiến đấu ở mỗi màn chơi. Hơn hết, nhân vật chính của bạn còn có thể được trang bị vô số món đồ mới hay thay đổi hoàn toàn ngoại hình cũng như sức mạnh khi đối đầu với kẻ thù. Lối chơi khá đơn giản nhưng hệ thống vũ khí trong game cực kỳ đồ sộ sẽ khiến game thủ trải nghiệm hoài không chán.

Cuối cùng kẻ thù của Lý Tiểu Long cũng có game riêng

Nonstop Chuck Norris có thiết kế đồ họa khá đẹp mắt và dễ thương theo kiểu hoạt hình, lối chơi chặt chém đã tay cùng hệ thống vũ khí và trang thiết bị phong phú được xây dựng theo phong cách hiện đại hứa hẹn sẽ “gây bão” trong cộng đồng game thủ. Hiện tại, game chỉ mới có mặt trên nền tảng iOS, game thủ sử dụng hệ điều hành Android quan tâm có thể click vào đường link bên dưới để đăng ký trước.

Link tải game: iOS/Android

+