Cửu Vĩ Yêu Hồ thổi sự tự do vào gMO 3D đánh theo lượt tại Việt Nam

Không giống như nhiều gMO 3D khác, Cửu Vĩ Yêu Hồ sẽ mang đến một góc nhìn mới trong cách thức di chuyển nhân vật.

Cửu Vĩ Yêu Hồ (CVYH) là tựa gMO nhập vai với đồ họa 3D bắt mắt sắp sửa được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này từng gặt hái được khá nhiều thành công khi phát hành ở quê nhà Trung Quốc và hy vọng sẽ làm cho phân khúc gMO 3D ngày càng phong phú hơn. Trò chơi lấy bối cảnh tiên hiệp, xây dựng nên một thế giới phép thuật đầy màu sắc với nhân vật chính là hồ ly – cái tên từng gây ra nỗi khiếp sợ cho bao người trong truyền thuyết.

Đồ họa của CVYH mang phong cách hoạt hình, các nhân vật được thiết kế với ngoại hình khá dễ thương nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, đổi lại thì nhiều chi tiết còn góc cạnh và trông kém mượt mà. Yếu tố được đông đảo game thủ lưu tâm đến là hiệu ứng kỹ năng được thực hiện khá tốt, mang tới trải nghiệm không thua kém những webgame 3D thông thường. Trò chơi có tổng cộng 4 nhân vật để lựa chọn, bao gồm 2 nam và 2 nữ.

Bên cạnh ấn tượng về mặt hình ảnh thì CVYH không có sự đổi mới đáng kể về lối chơi. Tựu chung, đây vẫn là một gMO nhập vai đánh theo lượt với cơ chế hoạt động giống như các sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường hiện nay, tiêu biểu như cách thức phát triển nhân vật hay chuỗi hệ thống phụ trợ,... Dù vậy, bạn vẫn có thể tìm nhiều điểm thú vị ở CVYH, ví dụ như được di chuyển nhân vật trong một môi trường 3D chứ không phải chỉ đơn thuần qua trái hay qua phải. Game hiện cung cấp phiên bản cho dòng máy Android với dung lượng khoảng 85MB.

Trang chủ (Trung Quốc): http://jwyh.17fox.cn/

+