CyberSphere – hoá thân siêu chiến binh vũ trụ với game bắn súng thú vị

Theo đó, CyberSphere sẽ đưa người chơi đến một những chiến trường ngoài hành tinh đầy khốc liệt. Nhiệm vụ chính của người chơi là vào vai một siêu chiến binh phải tận dụng hết những vũ khí mà mình có cùng đồng đội tìm cách sống sót qua chiến trường đầy khói lửa.

Loading the player ...

Bước vào game, người chơi sẽ được cung cấp các loại vũ khí cực kỳ đa dạng từ súng máy, súng bắn tỉa hay thậm chí là các siêu chiến binh khác hoặc những robot chiến đấu khổng lồ được giấu rải rác trên chiến trường.

CyberSphere – hoá thân siêu chiến binh vũ trụ với game bắn súng thú vị

CyberSphere – hoá thân siêu chiến binh vũ trụ với game bắn súng thú vị

CyberSphere với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống giúp người chơi sẽ dễ dàng bao quát, di chuyển và xả đạn bằng những phím ảo ở hai bên màn hình cảm ứng khá tương đồng với huyền thoại Alien Shooter. Tuy nhiên, cơ chế ngắm bắn cũng khá khó cho những người mới làm quen lần đầu.

CyberSphere – hoá thân siêu chiến binh vũ trụ với game bắn súng thú vị

CyberSphere – hoá thân siêu chiến binh vũ trụ với game bắn súng thú vị

Đi kèm cùng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết cũng như hiệu ứng tương tác đều khá sinh động. Tuy CyberSphere không được nhận định là một tựa game đột phá nhưng tựa game vẫn chiếm được nhiều tình cảm và được đánh giá khá cao từ phía cộng đồng game thủ.

CyberSphere – hoá thân siêu chiến binh vũ trụ với game bắn súng thú vị

Tải game : Android/IOS

+