MOBI
Đang chơi game FPS mà bị cúp điện thì phải làm sao?

Cái nóng của mùa hè đã đến rồi… và chuyện oái ăm mà mọi game thủ điều sợ đó chính là “bỗng dưng cấp điện” cũng đang đến gần.

Đang chơi game FPS mà bị cúp điện thì phải làm sao?

Cúp điện thực thực là ác mộng của tất cả mọi game thủ. Thử tượng tượng bạn đang chơi LMHT và đang tổng lực đẩy mid, bùm! Bỗng dưng màn hình tối om… Hay đang bắn CS:GO đang rush B thì… mất điện… lúc đó khuôn mặt của bạn sẽ như thế nào nhỉ? Hay thê thảm hơn, bạn ra quan net và hết máy phải chờ lâu thật là lâu mới có được mày. Mới đặt mông xuống ghế thì cả quán tối căm…. CÚP ĐIỆN…. Ôi thật là thê thảm quá đi mà…

Đang chơi game FPS mà bị cúp điện thì phải làm sao?

Hãy theo dõi clip dưới đây để biết nên làm gì khi đang chơi game FPS trên PC mà bị cúp điện nhé. Chuyển hẳn sang chơi FPS trên mobile đi chứ gì nữa, cúp điện hay không có quan trọng gì! Chỉ cần điện thoại còn pin là còn bắn nhau được thôi! Muốn tìm 1 game FPS trên di động thì không nên bỏ qua tựa game bom tấn Crossfire Legends vừa mới ra mắt nhé các bạn!

Loading the player ...

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390
Ai không tải được trên Googleplay thì tải APK tại đây nhé: http://bit.ly/2pD7vyb
Hoặc iOS tại đây: https://itunes.apple.com/vn/app/id1185469938

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"