PC
Đăng ký ngay để trải nghiệm Ragnarok Mobile vào ngày mai
05/01/2017 09:30:00

Nếu bạn muốn thử nghiệm tựa game mobile bom tấn Ragnarok Mobile sớm thì hãy đăng ký ngay từ bây giờ nhé.

Đăng ký ngay để trải nghiệm Ragnarok Mobile vào ngày mai

Ragnarok Mobile lần đầu được giới thiệu tại Chinajoy hồi tháng 8/2015. Game được phát triển bởi công ty Trung Quốc Xindong, có bản quyền do Gravity (Hàn Quốc) cấp phép. Phần lớn những yếu tố trong Ragnarok online được giữ nguyên, bao gồm cả trang phục và hệ thống chiến đấu. Theo thông tin chính thức thì game sẽ được phát hành trên iOS và Android vào ngày 01/03. Trước đó, vào ngày 19/01, bất cứ game thủ nào cũng được phép truy cập vào game để tham gia một đợt thử nghiệm open beta. Mới đây, chúng tôi vừa mới có một thông tin vô cùng hấp dẫn khác đó là việc vào ngày mai 06/01 vào lúc 12h GMT+8 (Tức là 11h theo giờ Việt Nam), mọi người có thể tham gia vào một đợt thử nghiệm sớm của Ragnarok Mobile.

Để tham gia vào đợt thử nghiệm này, các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào https://www.taptap.com/app/28845, click vào “安装”để tải file APK của Ragnarok Mobile. Sau đó tiến hành cài đặt trên điện thoại của mình.

Đăng ký ngay để trải nghiệm Ragnarok Mobile vào ngày mai

Bước 2: Mở game và đăng ký tài khoản Xindong. Hướng dẫn đăng ký các bạn có thể xem ở các hình bên dưới.

Đăng ký ngay để trải nghiệm Ragnarok Mobile vào ngày mai

Đăng ký ngay để trải nghiệm Ragnarok Mobile vào ngày mai

Bước 3: Đăng nhập game băng tài khoản Xindong vào lúc 11h ngày mai 06/1 (Có thể đăng nhập bằng tài khoản QQ hay Wechat) . Nhớ là đăng nhập thật sớm nhé.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công thì tạo nhân vật và chiến.

Lưu Ý:

  • Đợt thử nghiệm này chỉ dành cho người dùng Android mà thôi.

  • Giới hạn số người tham gia đợt thử nghiệm này là 20.000 người đầu tiên. Chính vì vậy các bạn phải canh giờ đăng nhập thật sớm và hi vọng mình may mắn được tham gia trải nghiệm.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"