Đăng ký trước ngay Metal Slug Infinity – Trở lại tuổi thơ với Rambo lùn

Đây là tựa game thuộc thể loại Idle RPG sử dụng các Slug từ series Metal Slug và có bản quyền từ SNK.

Loading the player ...

Metal Slug Infinity là game mobile được xây dựng dựa trên Slug Metal và được cấp bản quyền bởi SNK. Tựa game này cũng được xây dựng với phong cách game đi cảnh màn hình ngang 2D. Tuy nhiên, nó lại không phải là game nhập vai như bản gốc mà thay vào đó là kiểu chơi Idle RPG phong cách đi cảnh kiểu thả quân và tất cả sẽ auto chiến đấu và đi hết màn chơi.

Đăng ký trước ngay Metal Slug Infinity – Trở lại tuổi thơ với Rambo lùn

Đăng ký trước ngay Metal Slug Infinity – Trở lại tuổi thơ với Rambo lùn

Người chơi sẽ sưu tập những nhân vật quen thuộc từ series Metal Slug như Marco, Tarma, Eri, Fio… và cả những loại phương tiện cơ giới, vũ khí chiến tranh hay là những ông già với kỹ năng bắn chưởng uy lực. Tất nhiên các bạn cũng có thể nâng cấp chúng lên để mạnh hơn. Trong trận chiến, các bạn sẽ thả những quân này xuống và chúng sẽ tự động di chuyển và chiến đấu với địch. Việc lựa chọn thả những quân nào xuống sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn đang có, tính cân bằng của tổ hợp quân, tình hình kẻ địch trước mắt.  Ngoài ra game còn có cả tính năng PvP cực kỳ hấp dẫn cho người chơi.

Đăng ký trước ngay Metal Slug Infinity – Trở lại tuổi thơ với Rambo lùn

Đăng ký trước ngay Metal Slug Infinity – Trở lại tuổi thơ với Rambo lùn

Metal Slug Infinity được xây dựng với đồ họa 2D cực kỳ giống với phiên bản Metal Slug gốc tạo cho chúng ta cảm giác như được trở lại với tuổi thơ. Với một gameplay đơn giản theo phong cách Idle, Metal Slug Infinity hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí rất thoải mái cho người chơi.

Hiện tại Metal Slug Infinity đã mở đăng ký trước cho người dùng Android, hãy đăng ký theo đường link bên dưới.

Đăng ký trước ngay Metal Slug Infinity – Trở lại tuổi thơ với Rambo lùn

+
Thử sức bản thân tại 3 phụ bản độc đáo của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Với cơ chế hoạt động độc đáo, ba phụ bản mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ vừa ra mắt trong phiên bản Thần Long Xuất Thế, chắc chắc là địa điểm thú vị mà người chơi không thể bỏ qua.
Cloud Song VNG mở đăng ký sớm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng
Bên cạnh các vật phẩm ingame, người chơi tham gia sự kiện còn có cơ hội rinh về: Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc laptop ASUS Gaming.
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.