MOBI
Đánh giá Fantasy Legend ngày đầu ra mắt

Sáng nay, ME Corp đã cho ra mắt tựa game mobile đang được đông đảo game thủ trông chờ Fantasy Legend.

Trong suốt quá trình quảng bá cho game, Fantasy Legend luôn được NPH gắn tung hô với khẩu ngữ “Siêu phẩm chiến thuật nhập vai IMAX 3D phong cách Final Fantasy đầu tiên trên Mobile”. Cùng chúng tôi đánh giá qua game này trong ngày đầu ra mắt.

ME Corp đã không quá lời khi khẳng định rằng Fantasy Legend là một siêu phẩm đồ họa 3D IMAX. Đồ họa của Fantasy Legend thật sự rất ấn tượng với một tựa game chỉ có hơn 40mb cài đặt. Hình ảnh trong game được xây dưng và thiết kết một cách khá hài hòa và bắt mắt. Khung cảnh xung quanh, các thị trấn, thành phố Châu Âu cổ được thiết kết rất tinh tế và đẹp lung linh. Nhân vật được thiết kế một cách rất chi tiết có thể thể hiện được sự mạnh mẽ hay dịu dàng, thần thái con người hay ác quỷ.

Những hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng được xây dựng rất bắt mắt và hấp dẫn. Game có những góc quay gần nhưng cũng không thiếu những cảnh quay bao quát. Sự phối hợp này trong các trận chiến giúp người chơi có thể thưởng thức trận đánh một cách đã mắt.

Với một game mobile, Fantasy Legend có giao diện chơi cũng đánh giá khá ổn không gây cảm giác rối rắm, khó chịu cho người chơi. Các nút tính năng của trò chơi đều có thể thu vào và hiện ra.

Fantasy Legend đã đưa tạo cho game thủ những cảm giác hoài niệm về dòng game huyền thoại Final Fantasy.

Lối chơi của Fantasy Legend là lối đánh theo lượt (turnbase) cổ điển. Kết hợp với những hộ thần, người chơi săp xếp đội hình chiến thuật trước khi ra trận. Trong trận đánh game thủ có thể thoải mái sử dụng những kỹ năng của nhân vật cũng như hộ thần. Đương nhiên, sử dụng kỹ năng nào và thời điểm nào sẽ đòi hỏi sự tính toán riêng của mỗi người để đêm đến phần thắng cuối cùng.

Lối chơi này của game thật sự không tạo ra điểm khác biệt hay đột phá so với những tựa game cùng loại. Rất nhiều game thủ đã cảm thấy thất vọng về lối chơi này của Fantasy Legend. Game được quảng cáo là một tựa game mobile nhập vai chiến thuật với khả năng PK linh hoạt. Không ít game thủ đã hi vọng và một tựa game mà ở đó mình có thể điều khiển nhân vật một cách tự do để chiến đấu. Vì vậy cảm giác thất vọng của họ cũng là điều dễ hiểu.

Nhiều người cũng phản ánh rằng các trận chiến trong Fantasy Legend khá mất thời gian. Bản thân người viết khi trải nghiệm cũng có cảm giác như vậy.

Sự chênh quá lớn về sức mạnh của các cấp độ Hộ Thần cũng tạo cho nhiều người cảm giác khó chịu. Khi nó làm mất đi phần nào tính chiến thuật của game.

Fantasy Legend là một game mobile sở hữu đồ họa 3D khá đẹp hiện nay. Tuy nhiên, game lại không tạo ra được sự đột phá trong lối chơi. Nhưng dù sao, với một fan của Final Fantasy thì đây chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua.

Trang chủ: http://fantasy.mobo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Fantasy.Legend.MEcorp

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.