PC
Đánh giá nhanh gMO Thiên Hạ trước ngày ra mắt
25/02/2014 14:12:00

Theo dự kiến, Thiên Hạ sẽ chính thức chào sân làng game Việt vào đầu tháng 3/2014.

Hệ thống võ tướng

Người chơi có lẽ đã vô cùng quen thuộc với việc mỗi tướng đều có 1 tính năng riêng như: Bạo kích, Né tránh, Phản kích. Nhưng với gMO Thiên Hạ (TH), mỗi võ tướng đều có sẵn trong mình những tất cả những tính năng trên. Ngoài ra, khi kết hợp các bộ tướng như Ngũ hổ tướng, Ngũ tử lương tướng, Tứ đại đô đốc cũng làm tăng kỹ năng của từng tướng.

Hệ thống phụ bản phong phú

Khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định sẽ được tham gia vào Huyễn Cảnh, đại chiến với các hồn ma là các danh tướng đã khuất, vượt những mê cung trong đó để nhận về những trang bị cấp cao. Trong Huyễn Cảnh này, không chỉ vận dụng sức mạnh mà bạn còn phải tận dụng tối đa trí nhớ và tài quan sát để thoát ra an toàn.

Khả năng tương tác cộng đồng cao

Nếu trước đây người chơi chỉ quan tâm đến việc kết bạn, gia nhập bang hội, tổ đội đi phụ bản thì vớiTH, ngoài những hoạt động bang hội thông thường, bạn có thể đưa người chơi bất hảo vào danh sách thù địch.

Hiệu ứng bắt mắt

Hình ảnh và hiệu ứng kĩ năng của TH khá bắt mắt. Kết hợp cùng lối chơi đa dạng, hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động hàng ngày hấp dẫn sẽ thỏa mãn những game thủ khó tính nhất. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến hệ thống trang bị phong phú: cường hóa, hợp các trang bị cấp thấp để được các trang bị cấp cao, khảm lên trang bị những viên ngọc quý sẽ gia tăng sức mạnh và trang bị sẽ tỏa ra hào quang.

Trang chủ: http://thienha.mobi/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"