Dawn Break - Game hành động nhập vai đồ họa Anime cực hay cho iOS và Android
28/03/2018 16:30:00

Dawn Break: The Flaming Emperor là tựa game mobile chặt chém đồ họa Anime được phát triển và phát hành miễn phí bởi studio Our Game Entertainment Limited.

Được trình làng trong sự kiện GDC 2018 vừa diễn ra cách đây không lâu, Dawn Break mới đây cũng đã chính thức có mặt trên cửa hàng App Store và Play Store cho phép người dùng có thể truy cập tải game về để trải nghiệm miễn phí.

Dawn Break bối cảnh được xây dựng vào thời Trung Cổ pha lẫn các yếu tố ma thuật, và người chơi sẽ trở thành một trong những chiến binh sở hữu các kỹ năng chiến đấu nhất định, trên hành trình phiêu lưu dẹp tan những thế lực hắc ám nhằm mang lại sự bình yên cho thế giới.

Về mặt gameplay, Dawn Break mang đến cho người chơi những trận chiến cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn nhờ vào góc nhìn thứ ba cùng hệ thống camera khá linh động. Game hiện có 20 nhân vật với đủ loại sức mạnh khác nhau. Người chơi có nhiệm vụ tăng level, trang bị vũ khí, áo giáp,... để nhân vật mạnh hơn. Bên cạnh đó, bạn đồng hành cũng là yếu tố đi kèm quan trọng giúp hỗ trợ tăng các thông số kĩ năng giúp nhân vật PK thêm dễ dàng.

Mang trong mình phong cách chơi hành động nhập vai, nhân vật của bạn sẽ được điều khiển thông qua các phím ảo và joystick ảo được thiết lập sẵn trên màn hình cảm ứng. Người chơi có thể chiến đấu và vượt qua thử thách bằng chính kỹ năng của mình hoặc sử dụng tính năng Auto để chiến đấu nếu bạn là một người thường xuyên bận rộn nhưng vẫn muốn thưởng thức game.

Ngoài nút di chuyển quen thuộc nằm bên trái thì các chiêu thức nằm bên phải trong Dawn Break không được chia ra rõ như những game nhập vai hành động khác. Game chỉ có phím A và B để người chơi thực hiện các combo của nhân vật vào Boss. Các combo chiêu thức mà game thủ có thể thực hiện từ 2 phím bấm ảo này là AB, AAB, AAAB, AAAAB và các phím tránh né đòn khác. Phím bẩm ảo có vai trò thay đổi nhân vật chiến đấu ngay lập tức được đặt ngay cạnh 2 phím A và B để người chơi thuận tiện khi PK.

Dawn Break ngoài phần chơi đơn theo cốt truyện thì còn bao gồm một vài chế độ chơi khác như đánh Boss – tập hợp thành một tổ đội 4 người và giao chiến, chế độ PvP giữa các tổ đội 5 người thi đấu sống còn. Ngoài lối chơi thì đồ họa của Dawn Break cũng chính là một trong những yếu tố độc đáo thu hút người chơi. Với thiết kế đậm chất Anime cùng nền tảng 3D đẹp mắt, Dawn Break đã có thể mang đến cho người chơi một dàn nhân vật vô cùng nổi bật với ngoại hình đặc trưng theo từng lớp.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

+
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".