Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile
13/09/2017 17:00:00

Vừa được ra mắt cách đây không lâu, Dead Legend là một tựa game bắn súng kết hợp cùng yếu tố thủ thành, và nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những vũ khí mà nhân vật có sẵn cùng khả năng phản xạ và nhạy bén của bản thân để tiêu diệt toàn bộ bọn zombie hăng máu đang lao đến bạn.

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Gameplay trong Dead Legend: Coldest Winter được xây dựng theo kiểu game thùng, nghĩa là cử động của bạn hoàn toàn bị khóa cứng và chỉ có thể sử dụng những động tác cơ bản như bắn ném lựu đạn hoặc chuyển súng mà thôi. Tuy vậy, bù lại game sở hữu số lượng vũ khí cực kì đa dạng có thể mở khoá dần thông qua phần thưởng sau mỗi màn chơi.

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Ngoài các màn chơi theo cốt truyện với hàng loạt nhiệm vụ thử thách, game còn cho phép bạn trải nghiệm những chế độ chiến đấu khác nhau vô cùng đặc sắc như những màn chiến đấu trên thiết giáp với lũ zombie hay giết boss vô cùng khó nhằn.

Loading the player ...

Bên cạnh đó, Dead Legend: Coldest Winter còn gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi nền đồ họa 3D khá màu sắc và chi tiết với các hiệu ứng cháy nổ đều mang tính chân thực cao nhằm tăng thêm trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Link tải game : Android

+
Outerplane – Game Hàn phong cách anime Nhật ra mắt ngày hôm nay
Đây là phiên bản quốc tế và không có chặn IP nên game thủ Việt thoải mái tải về để chơi nhé.
Codename JUMP – Game moba cho phép Goku chưởng kame vào người Luffy
Một tựa game moba trên di động với lối chơi truyền thống nhưng hệ thống nhân vật thì lại vô cùng đặc sắc.
Legendary Master Idle – Game võ thuật rảnh tay hấp dẫn
Một tựa game Idle hấp dẫn dành cho những người yêu thích võ thuật.
Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam
Nếu như tuần trước có đến 3 sản phẩm mới ra mắt thì tuần này chỉ là 2. Cùng điểm qua 2 tựa game mới chuẩn bị ra mắt nào!
Castle Empire – Game chiến thuật hấp dẫn cuối thời trung cổ
Bạn sẽ xây dựng đế chế và chiến đấu theo phong cách của Frederick, Cromwell, Napoleon, hay Oda Nobunaga hoặc là của riêng minh.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: 3 điều cần làm trước Chung kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2
Đây không chỉ là lưu ý cho các Bang hội tham gia thi đấu, mà còn là những hoạt động mà bất kỳ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng nên ghi nhớ và tham gia.
Outerplane – Game Hàn phong cách anime Nhật ra mắt ngày hôm nay
Đây là phiên bản quốc tế và không có chặn IP nên game thủ Việt thoải mái tải về để chơi nhé.
Codename JUMP – Game moba cho phép Goku chưởng kame vào người Luffy
Một tựa game moba trên di động với lối chơi truyền thống nhưng hệ thống nhân vật thì lại vô cùng đặc sắc.
Legendary Master Idle – Game võ thuật rảnh tay hấp dẫn
Một tựa game Idle hấp dẫn dành cho những người yêu thích võ thuật.
Tuần này chỉ có 2 game mới ra mắt tại Việt Nam
Nếu như tuần trước có đến 3 sản phẩm mới ra mắt thì tuần này chỉ là 2. Cùng điểm qua 2 tựa game mới chuẩn bị ra mắt nào!
Castle Empire – Game chiến thuật hấp dẫn cuối thời trung cổ
Bạn sẽ xây dựng đế chế và chiến đấu theo phong cách của Frederick, Cromwell, Napoleon, hay Oda Nobunaga hoặc là của riêng minh.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: 3 điều cần làm trước Chung kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2
Đây không chỉ là lưu ý cho các Bang hội tham gia thi đấu, mà còn là những hoạt động mà bất kỳ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng nên ghi nhớ và tham gia.