PC
Diablo Immortal đã sẵn sàng nhưng Blizzard vẫn chưa muốn ấn định ngày ra mắt

Thông tin được tết lộ bởi đối tác đồng phát triển Diablo Immortal đến từ Trung Quốc NetEase.

Diablo Immortal là dự án game mobile được phát triển bởi sự hợp tác giữa Blizzard và công ty Trung Quốc NetEase. Game được xây dựng với cốt truyện được xây dựng nằm giữa mốc thời gian của Diablo II: Lords of Destruction và Diablo III, bao gồm các khu vực mới, các hang ngục tối, các con trùm cuối mới và nhiều hơn thế nữa. Game cũng có những lớp nhân vật quen thuộc là 6 lớp Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer, và Wizard. Mới đây, trong hội nghị báo cáo tài chính quý 4 2018 và tổng kết 2018 của mình, NetEase đã có một số chia sẻ về dự án Diablo Immortal.

Diablo Immortal đã sẵn sàng nhưng Blizzard vẫn chưa muốn ấn định ngày ra mắt

Cụ thể, nhà phân tich Alex Poon từ Morga Stanley đã đưa ra câu hỏi về tiến trình của Diablo Immortal. NetEase cho biết trên quan điểm của họ thì tựa game này đã sẵn sàng ra mắt nhưng Activision Blizzard là người nắm giữ lịch trình và chưa công bố.

“Liên quan đến sự ra mát của Diablo Immortal, chúng tôi sẽ công bố ngày ra mắt thị trường đồng thời với Blizzard. Nhưng về phía chúng tôi, mọi thứ đã được chuẩn bị và đầu tư đầy đủ. Chúng tôi tin chắc chắn rằng không có vấn đề từ phía phát triển liên quan đến ngày ra mắt của game” – Câu trả lời bằng tiếng Trung của NetEase.

“Về Diablo Immortal, chúng tôi là nhà đồng phát triển trò chơi với Blizzard. Tôi khuyến khích các thị trường hướng câu hỏi thời điểm chính xác ra mắt game đến Activision Blizzard vì theo quan điểm của nhà đồng phát triển, việc phát triển trò chơi đã sẵn sàng. Tất nhiên, luôn có một khoảng để chúng tôi tối ưu hóa và nâng cao trò chơi, nhưng không có gì lo ngại rằng phía phát triển sẽ có nguy cơ gây ra bất kỳ sự chậm trễ nào.”- Câu trả lời bằng tiếng Anh của NetEase

Loading the player ...

Có thể thấy, lịch trình ra mắt của Diablo Immortal hiện tại được giữ kín bởi Blizzard và họ cũng không cho phép đối tác đồng phát triển của mình là NetEase công bố. Có lẽ do Diablo Immortal bị hầu hết các tín đồ của Blizzard nói chung và của riêng thương hiệu Diablo nói riêng kịch liệt phản đối nên Blizzard rất thận trọng trong việc ra mắt tựa game này trên thị trường.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"