MOBI
Diablo Immortal mở đăng ký trên App Store, hé lộ ngày ra mắt

Sau những đợt thử nghiệm, cuối cùng chúng ta cũng có thời gian cụ thể để được chính thức trải nghiệ Diablo Immortal.

Diablo Immortal mở đăng ký trên App Store, hé lộ ngày ra mắt

Có vẻ như sợ chờ đợi rất lâu mà chúng ta dành cho Diablo Immortal sắp sửa kết thúc khi Blizzard bắt đầu cho phép đăng ký trước game trên App Store và hé lộ thời gian ra mắt. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2018, tựa game này liên tục bị trì hoãn  thời gian ra mắt để cải thiện dựa trên những đợt thử nghiệm kín. Diablo Immortal cuối cùng được ấn định sẽ ra mắt vào năm nay và đã cho phép người chơi đăng ký trước trên Googleplay một thời gian rồi nhưng ngày giờ cụ thể vẫn không được tiết lộ. Đên bây giờ, khi cho phép đăng ký trên App Store thì ngày ra mắt dự kiến của game cũng đã được tiết lộ là vào ngày 30/06. Đăng ký trước tại App StoreGoogleplay.

Về Diablo Immortal, game thuộc vũ trụ Diablo nhưng cốt truyện được xây dựng mới với những sự kiện được cho là trong khoảng thời gian giữa Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III. Gameplay chính là sự giao thoa giữa Diablo III và các game trực tuyến MMO điển hình. Công việc cốt lõi như train cấp, làm nhiệm vụ, đi phó bản để nâng cấp nhân vật, tìm kiếm trang bị cho nhất cho nhân vật.

Diablo Immortal mở đăng ký trên App Store, hé lộ ngày ra mắt

Hệ thống nhân vật gồm 6 lớp. Tuy nhiên ở bản thử nghiệm ở Úc hiện tại người chơi chỉ có thể trải nghiệm 4 lớp là Monk, Wizard, Barbarian và Demon Hunter. 2 lớp nhân vật Necromancer và Crusader sẽ có khi game ra mắt chính thức. Các nhân vật sẽ có những kỹ năng mà người chơi vốn đã quen thuộc trong series Diablo. Ngoài ra cũng có những kỹ năng mới được thêm vào, Blizzard cũng cho biết có thể sẽ có thêm các lớp nhân vật khác, mới mẻ trong tương lai.

Diablo Immortal mở đăng ký trên App Store, hé lộ ngày ra mắt

Diablo Immortal là một tựa game miễn phí để chơi từ nhiệm vụ, nhân vật, các phó bản…. Trong game sẽ có hệ thống giao dịch nhưng nó sẽ thông qua sàn. Người chơi sẽ rao bán và tìm kiếm mua trên đây. Thông tin người mua bán sẽ bị ẩn, Blizzard cũng sẽ có sự giới hạn các loại vật phẩm được bày trán trên đây. Theo phía nsx, Diablo Immortal sẽ hạn sẽ yếu tố pay-to-win dù có chức nạp tiền. Các vật phẩm mua được sẽ không làm chênh lệch quá nhiều. Vật phẩm như Crests – tăng tỷ lệ rơi đồ, độ khó dễ của Rifts hay đá cường hóa Reforging Stone – chỉnh sửa hiệu ứng, chỉ số của độ, cả bạn có thể thông qua quá trình chơi chứ không nhất thiết phải bỏ tiền mua. Ngoài ra, những vật phẩm này cũng như các nguyên liệu khách có thể kiếm được thông qua Battle Pass.

Diablo Immortal mở đăng ký trên App Store, hé lộ ngày ra mắt

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"