MOBI
Điều gì chờ đón game thủ trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?

10g sáng mai 26/03, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 2 với hàng loạt những thay đổi, cải tiến so với đợt Alpha Test 1. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới võ lâm một lần nữa?

Điều gì chờ đón game thủ trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?

Những trận Công Thành Chiến đầu tiên

Sau rất nhiều lời “kêu gọi” từ đợt Alpha Test 1, NPH VNG không phụ lòng game thủ khi mở tính năng Công Thành Chiến trong lần thử nghiệm thứ 2 này. Nếu đã từng chinh chiến ở các phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ, hoặc chỉ đơn giản là một người yêu thích PK, bạn chắc hẳn đang rất mong ngóng những trận công thành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Điều gì chờ đón game thủ trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?Thỏa sức PK với những màn đánh trụ nảy lửa trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Đây là tính năng cho phép người chơi thuộc các bang hội khác nhau tiến hành giao tranh để quyết định chủ sở hữu của những tòa thành nổi danh trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Có thể nói rằng, những trận Công Thành Chiến diễn ra hàng tuần chính là những trận chiến kịch liệt và hào hứng nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa, và nay sắp được tái hiện lại ở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Ưu hóa các hoạt động

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game được “đặt hàng riêng cho người Việt”. Chính vì thế, những ý kiến đóng góp của người chơi qua từng lần thử nghiệm chính là cơ sở để NPH VNG tối ưu hóa các tính năng, hoàn thiện hơn từng hoạt động, để đưa trải nghiệm của game thủ lên một tầm cao mới.

Trong phiên bản Alpha Test 2 này, NPH đã bổ sung chức năng Tự Ghép Đội, giúp người chơi nhanh chóng tìm được tổ đội tham gia hoạt động, tăng tính kết nối cũng như làm quen thêm những người bạn mới cùng sở thích.

Điều gì chờ đón game thủ trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?Chức năng Tự Ghép Đội giúp người chơi nhanh chóng tìm được tổ đội và hoàn thành hoạt động.

Bên cạnh đó, các hoạt động Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ... cũng sẽ được điều chỉnh để gia tăng tính cạnh tranh, mang tới những trải nghiệm thú vị hơn. Ngoài ra, thời gian diễn ra các hoạt động cũng sẽ được tối ưu để phù hợp hơn với đa dạng đối tượng người chơi. Việc tối ưu “thời gian biểu” này cũng sẽ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm gần như trọn vẹn các hoạt động, tính năng đặc sắc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà vẫn còn dư dả thời gian để tận hưởng cuộc sống bên ngoài.

Những cải tiến khác

Ngoài những cải tiến trên, Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn thêm rất nhiều phúc lợi Bang Hội cũng như Sư Đồ, nhằm hỗ trợ và gia tăng tinh thần đoàn kết giữa người chơi với người chơi. Giờ đây, người chơi mới sẽ có bước khởi đầu suôn sẻ hơn, cũng như có thể dễ dàng hòa nhập hơn nếu như tìm thấy Bang Hội hoặc Sư Phụ hợp ý.

Điều gì chờ đón game thủ trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?Hệ thống Sư Đồ

Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng sẽ tiến hành tối ưu giao diện, tăng tính tiện ích nhằm giúp người chơi có thể trải nghiệm thuận tiện hơn. Hệ thống tự do Giao dịch, Bày bán cùng Đấu giá cũng sẽ được cân đối, mở rộng điều kiện để người chơi có thể tự chủ kinh tế, thu về lợi ích cho bản thân.

Điều gì chờ đón game thủ trong Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile?Hệ thống Giao Dịch

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Alpha Test 2 lần này, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ cho ra mắt sự kiện ưu đãi hấp dẫn: Nạp Hoàn Trả. Người chơi có thể nạp KNB ở Alpha Test 2 và nhận lại nhiều lợi ích khi game ra mắt chính thức.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Thể loại: Nhập vai
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 07/04/2021
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"