MOBI
Dota Card mở thêm server vì quá tải
02/04/2014 00:00:00

Ngay sau ngày mở cửa 26/3, DotA Card đã nhận được phản hồi tích cực của người chơi về giao diện và tính năng hấp dẫn.

Dù thuộc hàng “game nhái”DotA nhưng DotA Card (DC) vẫn có được những ưu điểm riêng nhờ phát triển tối đa các tiện ích tiếp cận người chơi game di động, đặc biệt là 2 hệ điều hành ISO và Android. Bằng chứng là chỉ 1 ngày sau khi tiến hành closed beta, NPH SGEN ngay lập tức phải mở thêm server mới mang tên Nevermore vì lượng người tham gia tăng đột biến.

Ngoài ấn tượng đầu tiên là giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, DC còn hấp dẫn bởi tính đối kháng của trò chơi. Chỉ là game dạng thẻ bài nên việc chinh chiến, chiếm lĩnh căn cứ, diệt boss đều qua hình thức sử dụng quân bài, nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán vì có thể đảo ngược tình thế nếu nắm vững tính năng, trang bị và có chiến thuật tốt. Điều này làm tăng tính cạnh tranh và khiến game thủ tìm tòi tính năng nhiều hơn chứ không auto nhàm chán hoặc phụ thuộc cấp độ, chỉ số thẻ bài.

Điểm thu hút thứ ba của trò chơi là giao dịch ingame. Game thủ có thể kiếm thẻ bài qua việc hoàn thành nhiệm vụ, vượt PVE, mua thẻ ở cửa hàng hoặc cửa hàng guild (trong cùng bang hội). SGEN cũng bật mí chi tiết khá thú vị là hiện NPH này đang nghiên cứu và phát triển thêm tính năng giao dịch thẻ bài. Theo đó, trong các bản cập nhật tới, DC sẽ có thêm tính năng kích thích giao dịch thẻ bài giữa các game thủ.

Trang chủ: http://dotacard.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"