PC
Dota Mobile mở cửa thử nghiệm, tặng gift code

Game mobile online mới Dota Mobile đã chính thức bước vào phiên bản alpha test. Hiện game thủ quan tâm có thể tải về chơi thử và nhận gift code để trải nghiệm game dễ dàng hơn!

Loading the player ...

Như Playpark đã đưa tin trước đó thì Dota Mobile là game mobile online (gMO) lấy bối cảnh từ custom map nổi tiếng thế giới DotA và MMORPG 3D huyền thoại World Of Warcraft. Trong game người chơi sẽ bắt gặp những anh hùng rất quen thuộc như Invoker, Traxex, Wind runner...Với gameplay đơn giản nhưng mang tính chiến thuật cao cũng đủ thách thức ngay cả với những người chơi gạo cội nhất.

Dota Mobile mở cửa thử nghiệm, tặng gift code
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY 200 CODE KÍCH HOẠT DOTA MOBILE.

Dota Mobile mở cửa thử nghiệm, tặng gift code

Với số lượng tướng trong Dota mobile rất nhiều, người chơi sẽ phải tự xây dựng đội hình cho riêng mình để khắc chế đối phương,tính thử thách là rất lớn. Điểm khác biệt hoàn toàn so với các gMO hiện nay phải kể đến là tính năng VIP trong Dota Mobile. Theo đó người chơi hoàn toàn có thể tự thăng bậc VIP của mình mà không cần phải nạp thẻ cho game, đúng với phát ngôn trước đó của NPH MiKi là chú trọng vào việc mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ cũng như mang lại sự chăm sóc tốt nhất đến cho từng khách hàng của mình.

Dota Mobile mở cửa thử nghiệm, tặng gift code
Dota Mobile mở cửa thử nghiệm, tặng gift code

Được biết sau phiên bản alpha test thì tất cả dữ liệu của người chơi sẽ được reset.

Tên game: Dota Mobile
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"