MOBI
DotA Truyền Kỳ không có "bà con" với Heroes Charge

Trước thông tin gMO DotA Truyền Kỳ (ĐTTK) sắp được ra mắt tại Việt Nam thì nhiều người đã vội vàng chia sẻ nhau đường link tải gMO Heroes Charge (HC) vì nghĩ rằng đây chính là phiên bản tiếng Anh của ĐTTK. Tuy nhiên qua tìm hiểu của Playpark.vn thì HC không phải là phiên bản tiếng Anh của ĐTTK.

Trước tiên HC do công ty nước ngoài uCool phát triển và kiêm phát hành trên hệ thống phân phối Google Play và App Store. Trong khi ĐTTK chỉ đang phát hành tại thị trường Trung Quốc và chưa tiết lộ thêm về kế hoạch ra mắt phiên bản tiếng Anh toàn cầu. Đồng thời tên tiếng Anh của trò chơi cũng mới được NSX Lilith Games - Trung Quốc tiết lộ là Dota Legend chứ không phải HC như nhiều người lầm tưởng.

Bản thân ông Vương Tín Văn - CEO của công ty Lilith Games, kiêm NSX gMO ĐTTK cũng từng khẳng định với báo giới trong nước là HC không phải phiên bản tiếng Anh của tựa gMO số 1 Trung Quốc này. Theo đó đây chỉ là phiên bản nhái theo ĐTTK của hãng, do một công ty nước ngoài (tức nằm ngoài Trung Quốc) phát triển và đưa lên hệ thống phân phối Google Play và App Store. Theo đó mọi hình ảnh dù đã được chỉnh sửa khác đi đôi chút song vẫn không thoát khỏi được sự rập khuôn đến 70% của sản phẩm ĐTTK. Tuy nhiên ở một số tính năng chuyên sâu và mới nhất thuộc về ĐTTK thì HC không thể đáp ứng được.

Được biết ngoài gMO HC ra thì công ty uCool còn đồng phát hành một vài sản phẩm khác như Commanders of Evony, Tynon, Evony. Song song đó ngay tại nước nhà Trung Quốc, các sản phẩm nhại theo ĐTTK cũng bắt đầu nhan nhản xuất hiện, điển hình gần đây nhất là gMO League of Cute.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"