PC
DotA Truyền Kỳ: VNG chuẩn bị phát hành game về DotA

Như thông tin Playpark.vn đã đưa vào hồi đầu năm 2014 thì tựa game mobile online (gMO) cực hot Đao Tháp Truyền Kỳ (hay được gọi là DotA Truyền Kỳ) đang được nhiều NPH Game Việt Nam hỏi mua. Và trong một diễn biến mới nhất mà chúng tôi ghi nhận được thì hiện trò chơi trên đã rơi vào tay VNG, dự kiến sớm ra mắt vào tầm tháng 11/2014 tới.

Loading the player ...

Thành công rực rỡ của DotA đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều tựa game ăn theo trong suốt nhiều năm qua, và Đao Tháp Truyền Kỳ (ĐTTK) hay còn được biết đến với tên tiếng Anh DotA Legend là một trong số đó. Về bản chất, đây là một gMO 2D thuộc thể loại đấu bài thế hệ mới (Action Card Battle Game) nhưng nhờ vào phần nội dung, hình ảnh vay mượn lại từ DotA mà trò chơi này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Không chỉ dàn tướng mà cả trang bị cũng được tái hiện hoàn chỉnh, cập nhật theo như nguyên bản DotA hiện tại nên người chơi sẽ không sợ mình bị “lạc hậu”.

Thế mạnh của ĐTTK đó là thể hiện cuộc chiến trong DotA dưới góc độ chibi, tức tất cả nhân vật, trang bị đều được thiết kế lại để trông dễ thương hơn. Ngoài ra thì công dụng trang bị hay bộ kỹ năng đều không có nhiều thay đổi để tránh làm người chơi phải bỡ ngỡ hay phật ý vì gặp phải một tựa game chế biến quá nhiều. Đối với mỗi trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn tướng, mua sắm trang bị và điều khiển chúng thi triển kỹ năng bằng cách bấm vào biểu tượng của từng tướng trên màn hình. Như vậy có thể thấy ĐTTK sẽ không đòi hỏi thao tác phải hết sức khéo léo mà chủ yếu sẽ dựa vào cách bạn xây dựng đội hình, mua sắm trang bị để quyết định thắng thua.


Hiện tại ĐTTK mới chỉ cung cấp 2 phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android.

Tên game: Đao Tháp Truyền Kỳ
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

* Những thông tin chi tiết về tựa gMO Đao Tháp Truyền Kỳ sẽ sớm được chúng tôi chuyển đến bạn đọc ở nội dung bài viết sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"