Empires Puzzles RPG Quest – game puzzle phong cách chiến đấu cực chất

Có thể nói, tựa game Empires Puzzles RPG Quest có cách tiếp cận rất khác thường so với các tựa game cùng thể loại puzzle.

Empires Puzzles RPG Quest – game puzzle phong cách chiến đấu cực chất

Mặc dù vẫn giữ gameplay quen thuộc, người chơi cần phá vỡ ít nhất 3 viên đá quý 1 lần theo cùng màu để “ăn”, tuy nhiên, thay vì ăn điểm như mọi tựa game khác, Empires Puzzles RPG Quest lại ghép 3 viên đá quý cùng màu để làm đầy thanh mana của những vị tướng và ra chiêu kết liễu đối thủ.

Empires Puzzles RPG Quest – game puzzle phong cách chiến đấu cực chất

Empires Puzzles RPG Quest – game puzzle phong cách chiến đấu cực chất

Đầu tiên, khi bước vào thế giới của Empires Puzzles RPG Quest, bạn sẽ cần phải xây dựng quân đội của mình bằng cách “triệu hồi” các vị tướng qua một cái cổng. Sau đó, bạn sẽ có những vị tướng với các khả năng khác nhau và mang màu sắc khác nhau. Nhớ lưu ý đến màu sắc bởi đó chính là điều cốt lõi của game, tùy thuộc vào việc bán phá vỡ đá màu nào, nhân vật màu đó sẽ ra chiêu tiêu diệt kẻ địch và dần tích đầy thanh mana để tung ra kỹ năng đặc biệt.

Empires Puzzles RPG Quest – game puzzle phong cách chiến đấu cực chất

Empires Puzzles RPG Quest – game puzzle phong cách chiến đấu cực chất

Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù và tiêu diệt các con boss, người chơi sẽ cần phải phát triển lâu đài của bạn và cải thiện các chỉ số của nó giúp thành trì của mình vững chãi hơn. Một điều đặc biệt nữa là với Empires Puzzles RPG Quest, người chơi còn có thể chiến đấu thách thức bạn bè của mình.

Link tải game: IOS/Android

+