PC
Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Bản nâng cấp gần đây của Fatal Fight tiếp diễn với những ân oán giữa Bạch Liên phái và Hắc Ảnh phái. Mâu thuẫn giữa hai bang phái lên đến đỉnh điểm khi các võ sĩ Hắc Ảnh phái ra tay tàn sát cả bộ tộc Bạch Liên

Loading the player ...

Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Tiếp tục câu chuyện, hay tin dữ, võ sư Kai (Hero) – cường giả còn sống sót duy nhất của Bạch Liên phái quyết định hạ sơn, 1 mình chống lại Hắc Ảnh phái, báo thù cho gia tộc. Cốt truyện quen thuộc gợi nhớ tới tựa game Shadown Fight 2 đình đám hồi đầu năm. Fatal Fight do Toghrul Samadov phát triển có thể nói là bản sao hoàn hảo của One Finger Death Punch – 1 game hack n slash 2D cực nổi trên hệ thống Steam.

Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Sở hữu gameplay mới lạ kết hợp giữa thể loại chặt chém và chiến thuật đơn giản. Tuy giữ trong mình những màn võ thuật đẹp mắt nhưng bạn không cần chà vuốt màn hình rát các đầu ngón tay để tạo ra những combo, thay vào đó bạn chỉ cần chạm vào màn hình, bên trái hoặc phải vào đúng thời điểm để Hero triệt hạ đối thủ và ăn điểm, cảm giác giống như việc canh để lấy 'Perfect' khi chơi trò Audition vậy.

Mỗi khi bạn ra đòn trúng mục tiêu, hệ thống sẽ phản hồi bằng việc rung nhẹ để có trải nghiệm thực tế hơn, bạn có thể tắt chức năng này. Trong game có 1 số hình ảnh máu me, bạo lực và độ gây nghiện cao nên chỉ thích hợp với người 16 tuổi trở lên.

Bạn sẽ thuờng xuyên hạ những tên ninja có trang phục na ná nhân vật Sub-Zero trong tựa game Mortal Kombat. Lưu ý dưới chân những tên này điều có đánh số, tương đương với lượt bạn ra đòn để hạ được hắn.

Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Tại mỗi màn chơi bạn sẽ gặp 1 số tên tay sai khá ranh mảnh có trang phục giống hiệp khách. Cũng là chạm vào màn hình để ra đòn nhưng bạn phải chạm chính xác vào bên mà hắn đang đứng để ra đòn, nếu chọn sai bạn sẽ lãnh trọn tuyệt chiêu của hắn.

Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Fatal Fight hoàn toàn miễn phí nên sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo gây ra 1 chút phiền hà. Tại từng màn, bạn sẽ được cấp 1 viên ngọc bội màu đỏ, mỗi lần không hoàn thành được nhiệm vụ, viên ngọc đó rơi vỡ mất 1 mảnh, chơi thua quá số lần cho phép bạn sẽ phải ngừng chơi 1 thời gian chờ ngọc khôi phục, hoặc mua ngọc bằng tiền để tiếp tục chơi.

Hãy nhanh tay rủ rê bạn bè cùng chơi để được được thuởng 10 lượng vàng cho mỗi luợt hoặc đăng nhập từ Facebook hoặc tài khoản Google Plus để được thuởng thêm kinh nghiệm hoặc vàng sau mỗi màn chơi.

Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Fatal Fight tiếp tục hành trình trượng nghĩa đầy hấp dẫn

Ngoài các đòn đánh thông thường, nhân vật cũng học được thêm nhiều kỹ năng chiến đấu hoặc giải cứu thêm những nhân vật khác hoặc trang phục cực ngầu như áo vest doanh nhân, áo Iron man nhìn sơ là đủ thấy độ bá đạo trong tạo hình của game rồi.

Đúng với tính chất khốc liệt, phần nhạc nền trong các màn chơi dồn dập, có nhịp độ nhanh và khá đồng bộ với sự xuất hiện của kẻ thù. Các âm thanh khác như tiếng đấm, đá, chém, tiếng gió, tiễng rơi vỡ được làm khá chi tiết, ăn khớp với từng động tác của nhân vật.

Tạm kết

Fatal Fight là trò chơi có gameplay độc đáo phí rất đáng chơi. Các thao tác trong game mượt mà không đòi hỏi quá nhiều động tác lên màn hình. Nếu bạn yêu thích game đối kháng cũng như những chiêu thức võ thuật đẹp mắt được chiếu slow-motion xen kẽ đầy mạnh mẽ, hãy thử trải nghiệm Fatal Fight ngay.

Phiên bản nâng cấp mới gần đây đã cho phép game thủ sử dụng hệ điều hành iOS tham gia trả nghiệm tựa game miễn phí đầy hấp dẫn này

iOS & Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!