MOBI
FLAME X BLAZE – siêu phẩm MOBA mới nhất từ cha đẻ Final Fantasy
10/03/2017 17:30:00

Siêu phẩm FLAME x BLAZE lại tiếp tục làm rúng động làng game bằng một trailer vô cùng ấn tượng, phô diễn những màn combat tuyệt đỉnh, hiệu ứng cực bắt mắt.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện Tokyo Game Show và nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ, mới đây Square Enix lại tiếp tục hé lộ thông tin về phiên bản quốc tế của FLAME x BLAZE. Đây là một tựa game MOBA hành động đỉnh cao cuốn lấy người chơi vào những cuộc giao tranh cực máu lửa.

 FLAME X BLAZE – siêu phẩm MOBA mới nhất từ cha đẻ Final Fantasy

Lần này, FLAME x BLAZE được "nhá hàng" bằng một trailer vô cùng ấn tượng, phô diễn những màn combat tuyệt đỉnh, hiệu ứng mãn nhãn nhất của trò chơi. Được biết, FLAME x BLAZE được tạo ra bởi Hironori Okayama - người từng phát hành KINGDOM HEARTS Unchained χ, và chỉ đạo bởi Yuji Abe - người từng làm việc trong series FINAL FANTASY XIII. Ngoài ra còn có nhà thiết kế nhân vật nổi tiếng Gen Kobayashi (The World Ends with You).

Loading the player ...

Đóng vai trò là “Đặc vụ”, một gamer có thể lập nhóm với tối đa 2 người chơi nữa để tham gia trận đấu 3vs3 trong lúc chỉ huy những con quái của mình, nâng cấp tăng sức mạnh và cùng với đồng minh tiêu diệt người giám hộ của đối phương. Người chơi có thể chọn cách chơi của riêng của mình khi gia nhập cuộc đua tiêu diệt những quái vật đáng sợ cùng đồng minh hoặc cố gắng tăng cường hệ thống phòng thủ, hay đơn giản là chống lại sự tấn công của các Đặc vụ khác và xâm chiếm lãnh thổ của kẻ thù.

 FLAME X BLAZE – siêu phẩm MOBA mới nhất từ cha đẻ Final Fantasy

Bên cạnh chế độ chiến đấu thông thường, khi đủ điều kiện, người chơi sẽ được tham gia các trận chiến PvP thời gian thực cạnh tranh và máu lửa hơn. Trò chơi này hứa hẹn sẽ khắc phục điểm hạn chế của các MOBA trên di động hiện nay là thiếu tính chiến thuật. Chính vì vậy, game yêu cầu bạn và đồng minh phải giao tiếp thật nhanh chóng, đặt ra chiến thuật để chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

 FLAME X BLAZE – siêu phẩm MOBA mới nhất từ cha đẻ Final Fantasy

Bên cạnh đó, sẽ có vô số các thiết bị tùy biến và kỹ năng nhân vật độc đáo trong FLAME x BLAZE đủ sức mang lại nhiều cách kết hợp đa dạng phục vụ cho sở thích “build” riêng cho từng người. Game thủ sẽ sử dụng phần thưởng thu được từ mỗi chiến thắng để mở khóa các nhân vật mới và nâng cấp trang thiết bị hỗ trợ đắc lực trong chiến đấu.

 FLAME X BLAZE – siêu phẩm MOBA mới nhất từ cha đẻ Final Fantasy

Dự kiến, FLAME x BLAZE phiên bản quốc tế sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android tại thị trường Bắc Mỹ đầu tiên. Những khu vực khác cũng sẽ sớm được trải nghiệm trò chơi sau khi trò chơi được thử nghiệm hoàn chỉnh.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.