Game bắn súng nhập vai hóa thân thành HEO mở cửa thử nghiệm toàn cầu
01/04/2016 10:30:00

Với đồ họa 3D hoạt hình trên gam màu tươi sáng, tựa game Pig Bang hứa hẹn sẽ đem lại nhiều đột phá mới trong năm nay

Có thể nói ngay khi trailer game vừa được tung ra, nhiều game thủ trên thế giới đã phải ấn tượng bởi đồ họa đặc sắc bên cạnh cốt truyện nội dung cực lạ mắt.

Loading the player ...

Cách chơi chữ trong tên tựa game PIG BANG cũng đã khá lạ tai, tất cả các nhân vật đồng hành cùng bạn đều là những chú lợn trang bị những vũ khí hiện đại tối tân, cùng những kỹ năng bắn súng vô cùng điên cuồng, hoang dại.

Game bắn súng nhập vai hóa thân thành HEO mở cửa thử nghiệm toàn cầu

Game mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nhập vai hành động bắn súng và lối chiến thuật MOBA thủ tháp. Bạn sẽ vừa tiến vào căn cứ quân địch, vừa xây dựng chiến tuyến phòng thủ bảo vệ hành lang tấn công. Sau mỗi trận đánh vượt ải, người chơi sẽ thu nhặt những vật phẩm để nâng cấp vũ khí, xây dựng quân đội của mình.

Game bắn súng nhập vai hóa thân thành HEO mở cửa thử nghiệm toàn cầu

Game bắn súng nhập vai hóa thân thành HEO mở cửa thử nghiệm toàn cầu

Game bắn súng nhập vai hóa thân thành HEO mở cửa thử nghiệm toàn cầu
Bạn vừa xây dựng tháp canh vừa tấn công căn cứ quân địch

Game bắn súng nhập vai hóa thân thành HEO mở cửa thử nghiệm toàn cầu
Trang bị nâng cấp vũ khí

Đồ họa trong game thiết kế theo tông màu sáng, với màu sắc tươi tắn cùng biểu cảm hoạt họa đẹp mắt cùng lối chơi dễ hòa nhập, hứa hẹn đây là một sản phẩm chất lượng trên mobile trong quý II năm nay.

 Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trải nghiệm game đầu tiên tại website

http://pig-bang.com/

Game bắn súng nhập vai hóa thân thành HEO mở cửa thử nghiệm toàn cầu

+

DZO CHƠI

TOP GAME