Game hành động nhập vai - Long Tướng Mobile hé lộ hình ảnh đầu tiên
05/05/2016 11:30:00

Long Tướng là tựa game thẻ tướng lấy cốt truyện Tam Quốc quen thuộc sắp được VTC Game ra mắt trong thời gian tới.

Long Tướng (tên gốc Long Tướng Trảm Thiên) là tựa game mobile chiến thuật có lối chiến đấu mang phong cách ARPG đã được “đại gia” VTC Game mua về Việt Nam. Mới đây, trên fanpage của game đã hé lộ clip gameplay Việt hóa đầu tiên gây chú ý tới cộng đồng game thủ nhờ đồ họa cực kỳ chất lượng cùng lối chơi khá độc ở thị trường Việt Nam.

Loading the player ...

Qua clip trên chúng ta có thể thấy, Long Tướng được phát triển dựa trên công nghệ Unity 3D tân tiến mang đến những thiết kế về bối cảnh và nhân vật thể hiện sự chăm chút kỹ lưỡng. Tạo hình nhân vật thể hiện những nét mạnh mẽ với các động tác chiến đấu uyển chuyển , mượt mà. Cùng với đó, những trận chiến thời Tam Quốc trong được tái hiện một cách chân thực và sinh đông thông qua các hiệu ứng kỹ năng.

Game hành động nhập vai  - Long Tướng Mobile hé lộ hình ảnh đầu tiên

Game hành động nhập vai  - Long Tướng Mobile hé lộ hình ảnh đầu tiên

Lối chơi của Long Tướng dù vẫn là hình thức xây dựng và chiêu mộ đội hình 5 tướng với cơ chế tự động hóa, đánh trận vượt ải mang âm hưởng hành động thực chiến vô cùng sinh động. Ngoài ra game không hề có nhân vật chính trọng tâm nào. Từ một nhân vật chọn lựa ngẫu nhiên, bạn từ từ tạo dựng một đội hình tướng bá đạo tự do theo ý thích.

Hiện tại game vẫn đang trong qua trình hoàn thiện, dự kiến sẽ được mở cửa alphatest trong ngày 9-5 sắp tới.

https://www.facebook.com/longtuongvtc/

+