game Kiếm Hiệp: Dương Quá bại thảm trong tay Hoàng Dung

Bộ ảnh ghi lại trận đấu giữa Dương Quá và Hoàng Dung trong game mobile online (gMO) Kiếm Hiệp của NPH VTC Mobile sắp ra mắt vào ngày 4/11/2013 tới.

Kiếm Hiệp là một gMO 3D thuộc thể loại RPG có đề tài võ hiệp với phong cách đồ họa theo hướng thủy mặc. Trò chơi này có thể vận hành trên cả 2 hệ điều phổ biến nhất hiện nay trên smartphone là iOS lẫn Android, người chơi sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi đến với sản phẩm này.

Hình thức chiến đấu của Kiếm Hiệp được diễn ra theo từng lượt với các chiêu thức, kỹ năng có hiệu ứng rất đẹp. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được đối đầu với nhiều Boss cực mạnh có xuất than từ các tác phẩm võ hiệp danh tiếng như Thần Điêu Hiệp Lữ hay Thiên Long Bát Bộ.

Ngoài ra, người chơi sẽ còn có thể thu thập đệ tử, pet, tham gia vào các nội dung gameplay hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Quần Anh Hội, cường hóa và khảm nạm cho trang bị, PK với những game thủ khác…

Không chỉ thể hiện rõ đồ họa sắc nét và hiệu ứng skill đẹp mắt, bộ ảnh ingame này còn tạo nên tranh luận nhất định về hệ thống nhân vật và chiêu thức. Theo đó nhiều game thủ tỏ ra thích thú với trận đấu này và cho nhiều lời bình dí dỏm: “Tưởng như Dương Quá tuổi trẻ tài cao với Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng có thể dễ dàng vượt qua được “bà già” Hoàng Dung cùng Đả Cầu Bổng Pháp, nhưng trong game này Quá Nhi lại bại thảm trong tay nữ bang chủ cái bang”.

Nhìn chung hệ thống nhân vật của gMO Kiếm Hiệp khá hay, không phân chia class nhân vật cố định mà phân theo ngoại hình 2 nam 2 nữ (dùng binh khí hoặc dùng quyền). Có 3 yếu tố quyết định đến sự phát triển nhân vật như Phẩm chất (được chia theo màu, càng hiếm thì càng khỏe), đặc kỹ cố định (theo quan hệ họ hàng, tình cảm, ảnh hưởng rất lớn đến tính chiến thuật), đặc kỹ ngẫu nhiên (mang lại sự phong phú trong lựa chọn cho người chơi).

Và sức mạnh của mỗi nhân vật bị ảnh hưởng khá nhiều của sự hài hòa các yếu tố như chân khí, vị trí sắp xếp skill để tạo combo…Như vậy trong gMO Kiếm Hiệp thì điều gì cũng có thể xảy ra nếu bạn biết cách gầy dựng anh hùng.

http://picture.dzogame.vn/Img/a1_pp_418.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a2_pp_060.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a3_pp_383.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a4_pp_374.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a5_pp_521.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a6_pp_472.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a7_pp_207.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a8_pp_621.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a9_pp_355.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a10_pp_668.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a11_pp_817.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a12_pp_129.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a13_pp_709.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a14_pp_906.png

http://picture.dzogame.vn/Img/a15_pp_691.png

http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.png Tải phiên bản Android
http://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png Tải phiên bản iOS
+
Yulgang Hiệp Khách tặng 250 gift code hỗ trợ “dân cày” gia nhập máy chủ mới Địa Hỏa Môn
Khởi đầu hành trình gia nhập máy chủ đặt biệt của Yulgang Hiệp Khách sẽ trở nên thở hơn cho dân cày.
The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này
Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio đã tạo nên thành công của Star Wars: Galaxy of Heroes.
Yulgang Hiệp Khách tặng 250 gift code hỗ trợ “dân cày” gia nhập máy chủ mới Địa Hỏa Môn
Khởi đầu hành trình gia nhập máy chủ đặt biệt của Yulgang Hiệp Khách sẽ trở nên thở hơn cho dân cày.
The Lord Of The Rings: Heroes Of Middle-Earth – Game di động về Chúa Nhẫn sẽ thử nghiệm vào mùa hè này
Tựa game này sẽ được phát triển bởi studio đã tạo nên thành công của Star Wars: Galaxy of Heroes.