Game mang phong cách chơi Audition kết hợp đối kháng về Việt Nam

Soha Game vừa công bố ra mắt game mobile online (gMO) 3012: Đấu Trường Huyền Thoại dành cho hệ điều hành iOS và Android. Điều đặc biệt là trò chơi mang phong cách gameplay quen thuộc của Audition kết hợp với thể loại đối kháng cực kỳ thú vị!

3012: Đấu Trường Huyền Thoại
(3012: ĐTHT) sẽ đưa bạn đến thế giới giả tưởng đầy màu sắc của 1000 năm sau sự kiện D-Day. Trái đất dần hồi sinh từ những mầm sống còn sót lại, tạo thành bốn gia tộc lớn Nước, Lửa, Đất và Khí. Nhưng lúc này thế lực bóng tối vẫn ngự trị, quái vật lan tràn khắp nơi gây họa cho loài người. Theo đó bước vào game người chơi sẽ được chọn là thành viên của một trong bốn tộc, bắt đầu tập luyện tăng cường sức mạnh, chiến đấu với lũ ma quái, đồng thời khám phá thế giới để tìm kiếm nguồn sức mạnh cổ đại trong truyền thuyết.

Sở hữu đồ họa 2D theo phong cách chibi dễ thương, từ nhân vật của người chơi cho đến những con quái, boss trong game đều được thiết kế với gam màu tươi sáng, đường nét sắc sảo. Với những hiệu ứng đẹp mắt, những màn tuyệt chiêu hoành tráng khiến cho game vô cùng sống động.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: 3012: Đấu Trường Huyền Thoại
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 3012.sohagame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO đối kháng

Mặt khác hệ thống gameplay của 3012: ĐTHT cũng là một điểm chấm phá đáng lưu tâm khi không giống với bất kỳ gMO nào đã có mặt ở thị trường Việt Nam. Tuy vẫn là lối đánh theo lượt nhưng bạn lại hoàn toàn làm chủ được cách tấn công của nhân vật. Theo đó hệ thống game sử dụng phương thức chạm – vuốt để thi triển các chiêu thức của nhân vật. Do đó việc chạm, vuốt các phím mũi tên (gần giống với Audition) đúng thời điểm cũng sẽ là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến trận đấu của bạn. Do đó tùy theo thời điểm hành động của bạn mà lượt tấn công được đánh giá là Perfect, Good hay Bad. Những đánh giá đó sẽ ảnh hưởng đến lượng sát thương mà bạn tác động lên đối thủ, đôi khi một sự khác biệt nhỏ cũng đủ làm nên một chiến thắng.

+