MOBI
Game mới Đại Võ Lâm đã về Việt Nam

http://picture.dzogame.vn/Img/bannerkh_pp_994.jpg

Theo nguồn tin riêng của Playpark thì game mobile online (gMO) Đại Võ Lâm đã được mua về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào trung tuần tháng 11/2013 này.

Đại Võ Lâm
(ĐVL) là tựa gMO nhập vai đánh theo lượt dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Trò chơi lấy bối cảnh vào những năm cuối đời nhà Tống, xã hội loạn lạc, nạn cướp bóc hoành hành khắp nơi. Bên cạnh đó, những môn phái tà đạo cũng nổi lên mạnh mẽ và từng bước thao túng cả võ lâm. Từ đây người chơi sẽ dấn thân vào cuộc chiến đầy cam go, tích cực rèn luyện võ nghệ, sưu tầm các bí kíp để tăng cường thực lực nhằm đánh bại tà phái, mang lại sự bình yên cho bá tánh.

Nhìn chung, ĐVL là một game có nội dung được pha trộn từ nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp khác nhau. Vì vậy mà bạn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc như Nhậm Doanh Doanh, Chu Chỉ Nhược, Châu Bá Thông, Tạ Tốn, Hoa Vô Khuyết, Lý Tầm Hoan,... cùng các tuyệt học Độc Cô Cửu Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Nhất Dương Chỉ hay Đả Cẩu Bổng Pháp. Về điểm này dễ thấy rằng ĐVL không có mấy đổi mới về mặt cốt truyện, chủ yếu vẫn là sử dụng công thức tổng hợp để thu hút sự quan tâm của người chơi.

Đồ họa của ĐVL là dạng 2D màn hình ngang, đồng thời lối thiết kế nhân vật cũng có đôi chút khác biệt khi trông người lớn hơn hẳn. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh lại không được tốt và chưa tương xứng với một gMO dành cho iOS – vốn luôn đề cao những nỗ lực trau chuốt về mặt đồ họa. Phần hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu cũng còn khá đơn giản, cộng thêm tạo hình một số nhân vật có sự vay mượn từ các trò chơi khác nên sẽ khó đáp ứng nguyện vọng về một gMO mang bản sắc riêng. Mặc dù vậy lối thiết kế trong ĐVL cũng dễ tạo cảm tình hơn là khai thác theo kiểu chibi.

BÊN LỀ
Mấy ngày gần đây NPH Soha Game bất ngờ ra mắt trang teaser game mới mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ khiến cho không ít người quan tâm hoài nghi về tính xác thực của nó. Tuy nhiên, theo thông tin Playpark tìm hiểu thì đây thực chất chỉ là bước đệm để hãng phát hành một tựa gMO về chủ đề kiếm hiệp và rất có thể đó chính là tựa game Đại Võ Lâm này.

Trò chơi có 3 lớp nhân vật để lựa chọn, bao gồm Long Quyền, Dịch Kiếm, Tinh Linh, tương ứng với 3 loại vũ khí là bao tay, kiếm và cung thủ. Trong đó Long Quyền đặc biệt thích hợp với tân thủ nhờ lượng sinh lực dồi dào, dễ dàng trụ lại qua các trận chiến. Về phần mình, Dịch Kiếm là những chuyên gia dồn sát thương còn Tinh Linh lại thiên về tấn công chí mạng, khả năng chiến đấu cơ động nhưng đòi hỏi khả năng điều khiển tương đối cao do “máu giấy”.

Từ nhân vật cơ bản này người chơi sẽ dần dần chiến đấu, học tập kỹ năng, nâng cấp trang bị và chiêu mộ thêm nhiều cao thủ võ lâm vào đội hình. Như vậy, lối dẫn dắt của ĐVL hoàn toàn không khác biệt so với mặt bằng chung game nhập vai đánh theo lượt. Kèm theo đó là hàng loạt tính năng cũng không kém phần thân thuộc khác như hệ thống bí kíp, hệ thống cường hóa, hệ thống đấu trường,...
 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"