PC
Game mới Phá Đảo gia nhập mảng game mobile Việt

NPH VTC Game chia sẻ rằng Phá Đảo sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 6/2014 tới đây.

Nghiên cứu của Google mới cho thấy 70% số người được hỏi trả lời họ sử dụng smartphone để truy cập internet, 50% sẽ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có smartphone trong tay. Điều đó đồng nghĩa với việc tạo ra cơ hội cho các nhà phát hành game thổi một làn sóng phát triển vào game mobile tại nước ta trong thời gian vừa qua.

Và theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được thì NPH VTC Game mới giới thiệu một tựa game mobile do người Việt Nam tự phát triển có cái tên rất “dị”: Phá Đảo. Nói về sản phầm thứ hai của mình, NPH VTC Game chia sẻ rằng họ dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 sắp tới đây, với thể loại game chiến thuật, với những chi tiết gameplay như sắp xếp đội hình trong những trận đấu, xây dưng doanh trại và nâng cấp hệ thống binh lính…

Đây được coi là sản phẩm rất đa dạng về các tính năng, bản đồ kết hợp với thể loại nhân vật chibi bắt mắt. Hiện nay NPH  VTC Game đang trong công đoạn cuối cùng hoàn thành để Phá Đảo sớm được ra mắt vào cuối tháng 6 này. 

Trang chủ: http://phadao.vtcgame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"