PC
[Tin Độc Quyền] Game Thế Giới Côn Trùng được chào bán sang Việt Nam

Lấy bối cảnh cuộc chiến trong thế giới sâu bọ, game mobile online (gMO) Ngã Môn Thị Hại Trùng sẽ mang đến cho người chơi một cái nhìn vui nhộn về giống loài tí hon này.  Và theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì hiện sản phẩm trên đã được chào bán thành công sang Việt Nam vào khoảng đầu quý 2/2014.

Loading the player ...

Ngã Môn Thị Hại Trùng (NMTHT) là tựa gMO thủ trụ với đồ họa 2D đơn giản. Sẽ không còn những thành quách to lớn, những chiến binh mang giáp trụ sáng lóa hay những khẩu súng tối tân nhất đến từ tương lai, chiến tranh trong NMTHT chỉ đơn giản là các loại côn trùng, sâu bọ. Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp đám côn trùng vào vị trí cần thiết trên bản đồ hòng ngăn chặn quân địch tiến vào phá tan chiếc tổ của mình.

Tạo hình các nhân vật của game trông khá vui nhộn, bao gồm 8 loại để bạn lựa chọn sử dụng. Ngoài đặc tính chiến đấu riêng cho mỗi loại, game thủ còn có thể sử dụng thêm những chiêu thức khác để ngăn cản hoặc tiêu diệt một lượng lớn kẻ địch đang có trên màn hình. Bên cạnh thể thức thủ trụ, NMTHT còn đáp ứng nhu cầu muốn so tài giữa người chơi bằng cách kết hợp thêm chiến trường đánh theo lượt, trang bị, nâng cấp,...

Nhìn chung lối chơi mà NMTHT mang lại không có nhiều đột phá so với những sản phẩm khác cùng thể loại, chưa phải là thử thách đáng giá dành cho fan hâm mộ lâu năm của dòng game thủ trụ, bởi nó còn chịu sự tác động đến từ những tính năng của dòng game nhập vai. Trò chơi hiện cung cấp phiên bản dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android.Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"