PC
Game thủ Pokemon GO đã đi vòng quanh thế giới 200.000 lần

Niantic Labs vừa đưa ra một vài con số thông kê thú vị của Pokemon GO nhân dịp cuối năm 2016.

Game thủ Pokemon GO đã đi vòng quanh thế giới 200.000 lần

Mặc dù hiện nay Pokemon GO đã không còn hot như những ngày đầu ra mắt nhưng game hiện vẫn đang có một số lương fan trung thành đáng kể. Hằng ngày vẫn có khá nhiều game thủ trên thế giới vẫn cắm mặt vào chiếc điện thoại của mình và đi loanh quanh để tìm bắt những chú Pokemon. Mới đây, Niantic đã công bố một vài con số vô cùng thú vị mà game thủ Pokemon GO đã đạt được sau 5 tháng game ra mắt. Theo đó, tinh đến ngày 07/12, tất cả game thủ Pokemon GO đã đi được tổng cộng quãng được dài 8,7 tỷ KM, tương đương với việc vòng quanh thế giới 200.000 lần. Để đi hết quãng được này thì một máy bay thương mại sẽ phải mất đến 1000 năm. Trên quãng đường này, game thủ Pokemon GO đã bắt được tổng cộng 88 tỷ bảo bối thần kỳ, tương đương với 533 triệu con mỗi này.

Loading the player ...

Một điều đáng lưu ý trong lần công bố lần này của Niantic Labs đó chính là con số 8,7 tỷ KM. Như chúng ta đã biết, họ từng công bố rằng tính đến ngày 07/11, tổng số km mà người chơi đã đi được là 4,6 tỷ. Và giờ sau một tháng con số này tăng lên thêm 4,1 tỷ km nữa. Đây là một điều rất khó tin bởi độ hot của Pokemon GO hiện không còn cao như thời điểm những tháng đầu tiên ra mắt.

Game thủ Pokemon GO đã đi vòng quanh thế giới 200.000 lần

Pokemon GO chính thức được được ra mắt vào ngày 06/7 và nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với sự nghèo nàn về gameplay, số lượng người chơi của game ngày một giảm sút đáng kể. Doanh thu của game cũng vì vậy mà tụt dốc theo. Niantic Labs cũng đã cố gắng tung ra khá nhiều sự cải tiến nhằm níu kéo lượng người chơi. Nhưng những gì họ làm là chưa đủ, những mong muốn của game thủ với Pokemon GO mãi vẫn chưa được đáp ứng. Pokemon GO được xe là một trong những thất bại lớn nhất của ngành game trong năm 2016 vừa qua.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"