PC
Game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lộ ngày ra mắt chính thức

Ém nhẹm thông tin suốt 1 thời gian dài, cuối cùng game Việt – Hoa Sơn Luận Kiếm 3D cũng hé lộ ngày ra mắt chính thức.

Khoảng giữa tháng 8, một fanpage mang tên Hoa Sơn Luận Kiếm 3D bất ngờ xuất hiện cùng lời giới thiệu: “Nơi tái hiện lại thế giới kiếm hiệp Kim Dung đầy mầu sắc. Hoa Sơn Luận Kiếm: Game Mobile 3D do người Việt sản xuất” khiến nhiều game thủ tò mò.

Game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lộ ngày ra mắt chính thức

Trải qua một thời gian, cuối cùng những hình ảnh, video gameplay của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D cũng dần xuất hiện. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức vẫn không hề được ban quản trị game tiết lộ khiến game thủ nóng lòng.

Theo một số thông tin được tiết lộ mới đây thì Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10 tới đây.

Game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D lộ ngày ra mắt chính thức

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là một sản phẩm của studio game Việt - Lunge Mine phát triển, trò chơi sẽ do VGG phát hành tại Việt Nam. Game được phát triển với nội dung kiếm hiệp, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thuộc thể loại nhập vai với thể thức chiến đấu dạng vượt ải. Người chơi sẽ lần lượt gặp lại những nhân vật quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp đình đám của tác gia Kim Dung trong một diện mạo hoàn toàn mới. Dự án tiêu tốn hơn 2 năm phát triển này của Lunge Mine Studios hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ cái nhìn khả quan hơn về các sản phẩm thuần Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonluankiem3d/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"