PC
Gameloft bắt tay với Marvel để cho ra mắt Thor: The Dark World mobile

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_sams_pp_615.jpg

Trước đây, GameloftMarvel đã nhiều lần kết hợp với nhau để cho ra những tựa game mobile ăn theo phim khá thành công điển hình là Iron Man 3 mobile. Những lần này với Thor: The Dark World mobile có vẻ như là Gameloft còn quyết tâm hơn khi đưa sản phẩm này lên cả 3 nền tảng thông dụng là iOS, Android và Java.

Nhìn chung Thor: The Dark World mobile tạo cảm giác gần gũi giống như khi chơi game Dungeon Hunter, tuy nhiên do được dẫn dắt theo cốt truyện xoay quanh thần Thor nên hành trình của bạn sẽ ẩn chứa đầy những bất ngờ mới lạ, hấp dẫn. Bạn có thể cùng chiến đấu với các đồng đội – anh hùng huyền thoại của Asgard như Sif, Heimdall và thể hiện khả năng triệu hồi 7 loại chiến binh Einherjar trong trận chiến với Jotuns, Marauder, Dark Elf…

90 bàn chơi với nhịp độ nhanh, dồn dập sẽ khiến bạn khó có thể rời tay khỏi máy một khi đã bước vào thế giới của Thor: The Dark World mobile.

Thuộc thể loại phiêu lưu hành động 3D, trò chơi sẽ đưa bạn vào vai Thor để ngăn chặn dã tâm của Malekith và lập lại trật tự cho Nine Worlds. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các fan của các siêu anh hùng Marvel chiến đấu bên cạnh những huyện thoại của Asgard như Sif hay Heimdall. Tất nhiên không có gì là dễ dàng cả vì bạn còn phải liên tục tìm cách nâng cấp các kỹ năng của mình, làm quen với môi trường chiến đấu xung quanh.

“Thor: The Dark World mobile sẽ là cách hoàn hảo nhất để các fan của chúng tôi có thể trải nghiệm thế giới của một trong những siêu anh hùng tráng nhất Marvel” - Javon Frazier, Phó Chủ Tịch Marketing Game của Marvel phấn khích sau khi trải nghiệm tựa game mới này.

Bên cạnh âm thanh hình ảnh vẫn được đầu tư ở mức khá thì điểm đặc biệt nhất của game là được sử dụng toàn bộ cốt truyện trong bộ phim mới của Marvel. Trong bối cảnh 1 tuần nữa phim mới ra rạp, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các fan xem trước nội dung của phim bom tấn này. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội nghĩ là có thể hoàn nhanh và đơn giản, dù game mang phong cách hack and slash.

http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.png Chưa có
http://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png Tải phiên bản iOS

Game hiện đang miễn phí trên Apple Appstore và theo tiết lộ từ Gameloft thì phiên bản Android và Java sẽ ra mắt ngay trong tuần tới.

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_sam1_pp_698.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_sam2_pp_774.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_sam3_pp_976.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/2_11_2013_sam4_pp_758.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.